Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại?

Nhiều khán giả cho rằng các sẽ được xếp vào 3 đội ở vòng công diễn 4 và kết thúc vòng này thì có 3 người bị loại.

Sau khi ekip sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tung ra trailer và giới thiệu về 5 bài hát sẽ xuất hiện trong công diễn 4, khán giả lại rộn ràng đồn đoán về đội hình các chị đẹp.

Trên mạng xã hội, khán giả truyền tay nhau tin đồn rằng vòng công diễn 4 sẽ chia các chị đẹp còn lại thành 3 đội. Trong đó 1 đội 7 người và 2 đội 5 người. 2 đội 5 người gồm: Đội Lan Ngọc (Lan Ngọc, Diệu Nhi, Trang Pháp, Huyền Baby, Thu Phương); Đội Mỹ Linh (Mỹ Linh, Hồng Nhung, Uyên Linh, Phương Vy, Lưu Hương Giang). Còn đội 7 người theo khán giả đồn đoán là đội Lệ Quyên (Lệ Quyên, MLee, Diệp Lâm Anh, Lynk Lee, Khổng Tú Quỳnh, H’Hen Niê, Đoan Trang).

Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại?
H’Hen Niê ở cùng đội với Đoan Trang, hình ảnh này được hé lộ trong trailer do ekip sản xuất tung ra
Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - 1
Huyền Baby – Trang Pháp – Diệu Nhi
Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - 2
Lan Ngọc cũng ở chung đội với Huyền Baby

Do trước đó, từ hình ảnh hậu trường do các chị đẹp đăng tải, khán giả đã đoán ra 3 chị đẹp bị loại ở công diễn 4 gồm Đoan Trang, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, vậy nên từ đội hình này, một số người đoán đội Lan Ngọc sẽ giành chiến thắng.

Nếu Lan Ngọc giành chiến thắng thì đây cũng là kết quả hợp lý, bởi Lan Ngọc luôn là một trong chị đẹp được bình chọn nhiều nhất. Tiết mục của đội Lan Ngọc thường xuyên lọt Top Trending YouTube và được đánh giá cao bởi vừa đã tai vừa đẹp mắt. Tuy nhiên, chẳng biết vì lý do gì mà Lan Ngọc liên tục thua trắng ở 2 vòng công diễn gần đây.

Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - 3

Sau vòng công diễn 3 vừa rồi, việc chị đẹp nào ra về, chị đẹp nào được đi tiếp trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong khán giả

Tại vòng 2, Lan Ngọc khóc nức nở vì Quỳnh Nga ra về. Đến vòng 3, nữ diễn viên thậm chí còn cho rằng mình có lỗi trong việc Khổng Tú Quỳnh – Thanh Ngọc bị loại. Với chiếc thẻ đen quyền lực trong tay, Lan Ngọc chỉ có thể cứu 1 chị đẹp. Hiện tại, nhiều khán giả cho rằng Lan Ngọc cứu Khổng Tú Quỳnh, Khổng Tú Quỳnh được đi tiếp vào công diễn 4 rồi bị loại luôn, không hồi sinh được nữa.

Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - 4

Lan Ngọc được cho là sẽ chiến thắng ở vòng công diễn 4

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế có sự góp mặt của 30 chị đẹp trên 30 tuổi, hiện đang hoạt động trong showbiz ở mọi lĩnh vực. Chương trình gồm 5 vòng công diễn và đêm chung kết thành đoàn. Hiện tại, tất cả các vòng thi của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đều đã được ghi hình xong.

Tập tiếp theo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng vào tối thứ Bảy, 30/12/2023 trên VTV3.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *