Rời YG sau 18 năm gắn bó, G-Dragon lập quỹ chống ma túy, rục rịch comeback nửa đầu 2024 và khả năn đưa BIGBANG tái hợp

Truyền thông Hàn hé lộ tương lai của và BIGBANG hậu rời khiến fan khấp khởi vui mừng.

Chiều 20/12, YG đã đưa ra tuyên bố chính thức về tình hình hợp đồng với G-Dragon.Theo đó, G-Dragon là thành viên cuối cùng của BIGBANG rời YG sau gần 18 năm trực thuộc (từ 2006).

G-Dragon là một trong những nghệ sĩ đại diện cho công ty chúng tôi. Cậu ấy đã đồng hành cùng công ty từ năm 2006, khi ra mắt cùng với BigBang. Đối với chúng tôi, đó là một điều rất vinh dự.

Công ty chân thành gửi đến G-Dragon những điều tốt đẹp nhất trong khởi đầu mới. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ và động viên cậu ấy trên con đường sắp tới” – YG cho biết.

Rời YG sau 18 năm gắn bó, G-Dragon lập quỹ chống ma túy, rục rịch comeback nửa đầu 2024 và khả năn đưa BIGBANG tái hợp
G-Dragon chính thức rời YG, gia nhập Galaxy Corp

Theo Naver, nam ca sĩ nổi tiếng đã ký hợp đồng với công ty giải trí Galaxy Corporation. Galaxy Corporation cũng thông báo sẽ tổ chức họp báo giới thiệu sự đầu quân của nam ca sĩ vào ngày 21/12.

Ngoài ra, Galaxy Corporation cũng sẽ công bố kế hoạch hoạt động của G-Dragon trong năm 2024. Ngoài ra, hoạt động của G-Dragon tại Nhật Bản sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ. Được biết, công ty mới của G-Dragon sẽ thành lập trụ sở chính tại đây. Album mới sau 7 năm kể từ Kwon Jiyong khiến fan ngóng đợi hơn bao giờ hết. Chưa kể, với những “hint” gần đây được G-Dragon hé lộ, một tour châu Á sau album rất dễ có khả năng thành hiện thực.

Bện cạnh đó, AI Galaxy Corporation cũng đã liên hệ với gần đây đã liên hệ với Daesung và có ý định tái hợp BIGBANG. Tin vui này khiến cộng fan vô cùng phấn khích.

Rời YG sau 18 năm gắn bó, G-Dragon lập quỹ chống ma túy, rục rịch comeback nửa đầu 2024 và khả năn đưa BIGBANG tái hợp - 1

Trong cuộc họp báo, Galaxy Corporation chính thức đưa ra thông báo về việc nam ca sĩ vô tội trước những cáo buộc ma túy nổ ra gần đây.

Trong lá thư viết tay gửi đến trong buổi họp báo của Galaxy Corporation, G-Dragon cho biết anh sẽ thành lập quỹ phòng chống ma túy để giúp đỡ những người bị hại và xóa bỏ những bất công thông qua các hoạt động nghệ thuật.

Bên cạnh đó, G-Dragon cũng quyên góp quỹ dưới danh nghĩa VIP (tên cộng đồng người hâm mộ của Big Bang) để cảm ơn sự động viên và tin tưởng của họ trong suốt thời gian qua.

Rời YG sau 18 năm gắn bó, G-Dragon lập quỹ chống ma túy, rục rịch comeback nửa đầu 2024 và khả năn đưa BIGBANG tái hợp - 2

Rời YG sau 18 năm gắn bó, G-Dragon lập quỹ chống ma túy, rục rịch comeback nửa đầu 2024 và khả năn đưa BIGBANG tái hợp - 3

Galaxy gần đây đã liên hệ với Daesung, có ý định tái hợp BIGBANG

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *