Sao nữ sốc nặng vì bị thần tượng lâu năm sàm sỡ ngay trên phim trường

Sao nữ này tổn thương nặng nề vì không ngờ người mình thần tượng lâu năm lại khiếm nhã, thô lỗ như vậy.

Đã bước sang năm 2024 nhưng tình trạng diễn viên nữ bị xem thường, lăng mạ hay thậm chí quấy rối bởi đồng nghiệp vẫn xuất hiện nhan nhản. Nhất là với các tân binh mới nổi, sự việc không hay này vẫn xảy ra “như cơm bữa”, để lại nhiều hậu quả to lớn nhất là về mặt tâm lý.

Đơn cử là trường hợp sau đây đang khiến khán giả yêu phim Hoa ngữ vô cùng bức xúc và hoang mang. Một nữ diễn viên mới nổi của nhà đài TVB đã dũng cảm lên tiếng về việc bị một đàn anh đóng chung phim sàm sỡ, đùa cợt khiếm nhã.

Sao nữ sốc nặng vì bị thần tượng lâu năm sàm sỡ ngay trên phim trường
Hoàng Tinh Linh tiết lộ chuyện bị sàm sỡ

Cụ thể theo QQ đưa tin, nữ diễn viên Hoàng Tinh Linh đã chia sẻ vấn đề này trong một chương trình trò chuyện cùng MC Mạch Mỹ Ân. Sao nữ sinh năm 1998 cho biết cô đã có trải nghiệm đáng thất vọng, thậm chí tổn thương và sốc nặng sau khi làm việc cùng một đàn anh, mà người này còn là thần tượng lâu năm của cô. Nam diễn viên này là lý do lớn để Hoàng Tinh Linh phấn đấu, trở thành diễn viên dưới trướng TVB.

Sao nữ sốc nặng vì bị thần tượng lâu năm sàm sỡ ngay trên phim trường - 1

Cô và sao nam này có dịp đóng chung một bộ phim với nhau. Nữ diễn viên ban đầu rất phấn khích vì sau cùng lại được làm việc với thần tượng lâu năm. Thế nhưng trái với ấn tượng của Hoàng Tinh Linh, sao nam này ban đầu rất lạnh lùng và không đếm xỉa gì đến đàn em. Sau đó khi cùng nhau quay phim, Hoàng Tinh Linh phát hiện ra rằng người này liên tục nhìn chằm chằm vào vòng 1 của cô, khiến cô không khỏi ngại ngùng và gượng gạo.

Sau khi quay xong các phân đoạn, sao nam này đã chủ động tiến đến nói chuyện với Hoàng Tinh Linh. Thế nhưng nữ diễn viên đã vô cùng sốc khi nghe người này nói ” May chô cô là tôi đã thấy và để ý vòng 1 của cô. Nếu không thì tôi cũng không biết cô là ai” .

Sao nữ sốc nặng vì bị thần tượng lâu năm sàm sỡ ngay trên phim trường - 2

Hoàng Tinh Linh thú nhận cô đã bị giáng một đòn lớn khi người mình thần tượng lâu năm lại khiếm nhã, thô lỗ như vậy. Rất nhanh sau đó, cư dân mạng đã lao vào truy tìm danh tính sao nam này. Xét theo thời điểm nhận phỏng vấn, Hoàng Tinh Linh đang quảng bá cho một bộ phim mình vừa ghi hình xong. Thế nên khán giả đã khoanh vùng dự án Điện Hạ Ma Mãnh, và cho rằng sao nam đó là 1 trong 5 cái tên: Tào Vĩnh Liêm, Ngô Đại Dung, Vi Gia Hùng, Đỗ Yến Ca và Vĩ Liệt. Song, theo QQ thì đây vẫn mới chỉ là phỏng đoán, vì suy cho cùng Hoàng Tinh Linh không chỉ đích danh ai.

Sao nữ sốc nặng vì bị thần tượng lâu năm sàm sỡ ngay trên phim trường - 3

Sao nữ sốc nặng vì bị thần tượng lâu năm sàm sỡ ngay trên phim trường - 4

Nhiều sao nam bị đưa vào diện nghi vấn, trong đó có cả tài tử đình đám Tào Vĩnh Liêm

Vào làng giải trí vào năm 2018, Hoàng Tinh Linh sớm được xem là một trong những gương mặt triển vọng của TVB. Cô còn được đích thân “ông trùm” Tăng Chí Vỹ dành nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh Điện Hạ Ma Mãnh, sao nữ 9X còn tham gia nhiều dự án như Mái Ấm Gia Đình 4, Nghịch Thiên Kỳ Án…

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *