Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi ‘đường ai nấy đi’ chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân

Cặp đôi “chốt sổ” tháng 11/2023 khiến công chúng tiếc nuối khi có tới 11 năm bên nhau.

Tháng 11/2023 được công chúng đánh giá là thời điểm gây tiếc nuối nhất năm khi showbiz chứng kiến tới 5 cặp đôi tan vỡ. Đáng chú ý, trong số đó có những cặp đôi đã ở bên nhau từ 7 – 11 năm.

Đây là một khoảng thời gian khá dài, thậm chí đủ để đôi bên tiến tới hôn nhân. Việc những cặp đôi này “đường ai nấy đi” để lại trong lòng người hâm mộ sự nuối tiếc khá lớn.

– Ryu Jun Yeol

Mở đầu chính là cặp đôi “Reply 1988” Hyeri và Ryu Jun Yeol. Thông tin cặp đôi “đường ai nấy đi” được truyền thông xứ Hàn đăng tải vào ngày 13/11.

Theo truyền thông Hàn, Ryu Jun Yeol và Hyeri đã quyết định chấm dứt mối quan hệ hẹn hò sau một thời gian dài cân nhắc. Cặp đôi quyết định trở về mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và luôn hỗ trợ lẫn nhau.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân
Hyeri và Ryu Jun Yeol xác nhận chia tay

Sau đó, đại diện của Ryu Jun Yeol và Hyeri đều lên tiếng xác nhận chuyện cặp đôi chia tay là thật. Thông tin này khiến công chúng và người hâm mộ khá sốc, bởi cặp đôi đã có quãng thời gian 7 năm hẹn hò ngọt ngào và lãng mạn.

Năm 2017, Ryu Jun Yeol và Hyeri lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò sau khi bị truyền thông khui hình ảnh bên nhau. Cặp đôi tiết lộ cả hai đã hẹn hò từ năm 2016 khi đóng chung trong “Reply 1988”.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 1

Hyeri và Ryu Jun Yeol hẹn hò 7 năm nhưng rất kín tiếng

Bâu Krysie – bạn trai tomboy Gavin

Cuối tháng 11/2023, Bâu Krysie vướng ồn ào khi bạn trai tomboy Gavin đăng bài tiết lộ mối tình 4 năm của cả hai đã chấm dứt, nguyên nhân tới từ người thứ 3. Theo Gavin, Bâu Krysie bắt đầu thay đổi thái độ với anh từ tháng 10 năm nay. Bản thân anh chàng chưa bao giờ, lý do cả hai chia tay là vì Bâu Krysie sang Thái Lan vào cuối tháng 10/2023 và lựa chọn ở bên người khác.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 2

Gavin tố Bâu Krysie quen người khác

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 3

 

Anh chàng cho biết, người thứ 3 trong câu chuyện này đã sử dụng danh nghĩa “bạn thân” để có những hành động như “yêu nhau” với Bâu Krysie. Ngay sau đó, người thứ 3 mà Gavin nhắc tới chính là Kus Thỏ Ngọc – bạn thân của Bâu Krysie đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh rằng, người đẹp không hề lẳng lơ như lời Gavin nói. Đồng thời thú nhận bản thân sơ xuất khi nảy sinh tình cảm trong lúc đóng phim chung với Bâu Krysie.

Kus Thỏ Ngọc hoàn toàn nhận lỗi về mình khi để tình cảm ảnh hưởng đến công việc và gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cặp đôi Gavin – Bâu cũng như khán giả. Sau đó, Bâu Krysie đã lên tiếng xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng tới mọi người. Cô cho biết, bản thân cùng Gavin đã có nhiều bất đồng trong công việc và không có tiếng nói chung. Bâu Krysie cũng gửi lời xin lỗi tới Gavin vì những sự việc đã xảy ra và mong câu chuyện kết thúc tại đây.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 4

Bâu Krysie và bạn thân Kus Thỏ Ngọc

Tuy nói xin lỗi, nhưng Bâu Krysie không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận chuyện người thứ 3. Kế đó, Gavin lại đăng đàn nói tới câu chuyện 600 triệu đồng giữa mình và Bâu Krysie: “Liên quan đến hợp đồng 600 triệu mà tôi yêu cầu Bâu thanh toán, đây là số tiền để sản xuất lô hàng đó bình thường, tất cả sản phẩm đều có giấy phép sản xuất và đạt chuẩn quốc tế. Tôi và Bâu có ký kết với nhau một hợp đồng về việc đồng ý sản xuất lô hàng này. Hợp đồng tôi đang giữ, nếu bạn muốn tôi có thể show lên”.

Neymar – Bruna Biancardi

Trên Instagram vào cuối tháng 11/2023, Bruna Biancardi xác nhận cô cùng Neymar đã kết thúc chuyện hẹn hò. Người đẹp cho biết đây là chuyện cá nhân nên cô phải lên tiếng trước khi nó trở thành chủ đề đùa cợt, đồn đại hàng ngày.

Bạn gái cũ Neymar chia sẻ: “Chúng tôi là bố mẹ của Mavie và đó là lý do cả hai vẫn có sự gắn kết. Tôi hy vọng bằng cách này người ta sẽ ngừng lôi chúng tôi vào những câu chuyện liên quan. Xin cảm ơn”.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 5

Bruna Biancardi xác nhận chia tay Neymar dù đã sinh con gái cho nam cầu thủ

Vài ngày trước đó, truyền thông đưa tin, nam cầu thủ người Brazil này đã tán tỉnh người mẫu gợi cảm tên Aline Farias. Cô nàng còn hé lộ những tin nhắn mùi mẫn mà cô nói do Neymar gửi. Trong đoạn tin nhắn, người được cho là Neymar đã thể hiện mong muốn có thể xem những bức ảnh nóng của Aline Farias.

Đáp lại, Aline Farias gửi cho anh một đường link đăng ký vào tài khoản của mình. Người được cho là Neymar sau đó phàn nàn không thể xem được và Aline đã đề nghị anh phải đăng ký. Neymar sau đó có bác bỏ tin đồn này, đồng thời khẳng định không hề sai và câu chuyện giữa hai người đã diễn ra vài năm trước.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 6

Neymar và Bruna Biancardi vừa chào đón con gái đầu lòng cách đây 2 tháng

Chưa đầy hai tháng trước, Neymar và Bruna Biancardi đã đón con gái đầu lòng Mavie chào đời. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2021 nhưng tới đầu 2022 mới công khai. Trong thời gian Bruna Biancardi mang thai, Neymar nhiều lần vướng nghi vấn ngoại tình. Hồi tháng 6, Neymar đã công khai xin lỗi Bruna Biancardi sau những cáo buộc về chuyện ngoại tình.

Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng

Mới đây, mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần bất ngờ thông báo chia tay người mẫu Hoàng Minh Hưng chỉ sau 15 ngày xác nhận mối quan hệ. “Sau một thời gian tìm hiểu và có những lý do cá nhân khiến Mỹm và Hưng không thể đồng hành cùng nhau nên mình xin thông báo với mọi người, hiện tại mình và Hưng đã chính thức chia tay. Cả hai sẽ giữ mối quan hệ bạn bè và tiếp tục ủng hộ nhau như trước đây. Dù chuyện gì xảy ra, mình hy vọng luôn nhận được sự yêu thương của mọi người”, Mỹm chia sẻ.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 7

Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng chia tay chỉ sau 15 ngày xác nhận quan hệ

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 8

 

Được biết Mỹm Trần và Hoàng Minh Hưng bắt đầu xuất hiện chung từ khoảng tháng 6/2023 trong chương trình “Người Ấy Là Ai”. Dù liên tục đăng tải hình ảnh đi chơi, ăn uống chung, nhưng cả hai không hề xác nhận chuyện tình cảm. Cho tới khi tập 16 của “Tỏ Tình Hoàn Mỹ” lên sóng vào ngày 10/11, cặp đôi mới chính thức thông báo bên nhau. Thế nhưng từ đó tới thông báo chia tay chỉ vỏn vẹn 15 ngày.

Cặp đôi “chốt sổ” tháng 11/2023 chính là Kathryn Bernardo và Daniel Padilla. Theo đó, vào tối muộn ngày 30/11, Kathryn Bernardo đã đăng bài cho biết, cô cùng bạn trai 11 năm đã chính thức dừng chân ở đây và không còn tiếp tục đi chung đường.

Kathryn Bernardo nói: “Tôi biết rõ về những tin luận và đồn đoán rộ lên thời gian qua, thật khó để diễn đạt mọi thứ thành lời. Tôi chỉ muốn mọi người sẽ được nghe được thông tin này trực tiếp từ tôi: Đúng là tôi và Daniel đã quyết định chia tay. Anh ấy biết rõ về tôi hơn bất kỳ ai. Anh ấy là người bạn trai đầu và là vùng an toàn của tôi. Tôi sẽ luôn dành tình yêu cho anh ấy. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu bằng sự tôn trọng và sẽ kết thúc bằng sự tôn trọng”.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 9

Daniel Padilla và Kathryn Bernardo có 11 năm bên nhau

Dù khẳng định đôi bên kết thúc trong êm đẹp, nhưng những nghi vấn xung quanh sự việc này vẫn nổ ra. Trong đó, gây chú ý nhất chính là nghi vấn Daniel Padilla đã ngoại tình cùng một đàn em sinh năm 2003 – Andrea Brillantes sau lưng bạn gái.

Được biết, Andrea Brillantes là sao nhí từng hợp tác với Daniel Padilla trong “Hẹn Ước Tình Yêu” vào năm 2015 với vai em gái. Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra việc, Kathryn Bernardo đã bỏ theo dõi trang cá nhân của Andrea Brillantes. Không những vậy, nhiều cư dân mạng còn tiết lộ thực chất đây không phải lần đầu Daniel Padilla ngoại tình.

Showbiz chứng kiến 5 cặp đôi 'đường ai nấy đi' chỉ trong 1 tháng: Người mới nói lời yêu được 15 ngày, người bên nhau cả tuổi thanh xuân - 10

Kathryn Bernardo được cho là nhiều lần tha thứ cho tính đào hoa của Daniel Padilla

Trước đó, Kathryn Bernardo đã từng bỏ qua Daniel Padilla cho nhiều lần. Nhiều người cũng để lại lời chúc mừng khi cô sớm thoát ra khỏi mối tình này. Hiện tại phía Daniel Padilla vẫn chưa có phản hồi gì về những thông tin này.

Theo Hà Phương (Phụ Nữ Mới)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *