Táo Xuân 2024: Cẩm Ly tái xuất, một sao nam lần đầu làm ‘Ngọc Hoàng’

quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, những cây hài gạo cội của sân khấu phía Nam.

Mới đây,  đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ tham gia chương trình vào dịp Tết Giáp Thìn năm nay. Với chủ đề “Cá chép hoá rồng”, Táo Xuân 2024 được trông đợi sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện hấp dẫn và thú vị về những sự kiện nổi bật trong năm 2023 vừa qua.

Táo Xuân 2024 quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, những cây hài gạo cội của sân khấu phía Nam. Trong đó, nghệ sĩ Kim Tử Long sẽ lần đầu tiên vào vai Ngọc Hoàng. Song, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn và phong cách hài duyên dáng, NSƯT Kim Tử Long hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một hình tượng Ngọc Hoàng đầy thú vị và đậm dấu ấn cá nhân. Vai diễn Thiên Hậu sẽ tiếp tục được ca sĩ Cẩm Ly đảm nhận. Được biết, cô đã tham gia Táo Xuân từ những ngày đầu và đã có 6 lần bén duyên với vai Thiên Hậu.

Táo Xuân 2024: Cẩm Ly tái xuất, một sao nam lần đầu làm 'Ngọc Hoàng'
Cẩm Ly trước đó đã có 6 lần bén duyên với vai Thiên Hậu ở Táo Xuân 2024
Táo Xuân 2024: Cẩm Ly tái xuất, một sao nam lần đầu làm 'Ngọc Hoàng' - 1
Kim Tử Long lần đầu vào vai Ngọc Hoàng

Trở lại Táo Xuân Giáp Thìn 2024, nghệ sĩ Việt Hương sẽ tiếp tục đảm nhận vai Táo Hồng – một người trượng nghĩa, dũng cảm hết mình giúp nhân gian. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Đại Nghĩa trong vai Táo Đỏ, Võ Tấn Phát trong vai Nam Tào và Hữu Đằng trong vai Bắc Đẩu. Các nghệ sĩ đều là những gương mặt quen thuộc, đã có nhiều năm đồng hành cùng Táo Xuân. Đặc biệt, diễn viên Võ Tấn Phát còn đảm nhiệm vai trò biên kịch, cùng với ekip viết nên tiết mục đầy ý nghĩa để gửi đến khán giả tại Táo Xuân năm nay.

Táo Xuân 2024: Cẩm Ly tái xuất, một sao nam lần đầu làm 'Ngọc Hoàng' - 2

Đại Nghĩa vẫn giữ vai Táo Đỏ
Táo Xuân 2024: Cẩm Ly tái xuất, một sao nam lần đầu làm 'Ngọc Hoàng' - 3
Nghệ sĩ Việt Hương sẽ tiếp tục đảm nhận vai Táo Hồng – một người trượng nghĩa, dũng cảm hết mình giúp nhân gian

Chủ đề “Cá Chép Hoá Rồng” được chọn cho Táo Xuân 2024 nhằm thể hiện mong muốn về một năm mới với nhiều thành công, vượt qua mọi trở ngại. Trong văn hóa phương Đông, cá chép là loài vật linh thiêng, tượng trưng cho sự kiên trì, nỗ lực và thành công. Cá chép phải vượt qua Vũ Môn, vượt qua những thác ghềnh, sóng dữ mới có thể hóa rồng. Hành trình này tượng trưng cho quá trình phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành công. 

Dưới sự dàn dựng của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đạo diễn Hồng Ngọc, Táo Xuân Giáp Thìn 2024 – “Cá chép hoá rồng” sẽ được trình làng vào tối 9/2/2024 nhằm 30 Tết Âm Lịch. 

Theo Đan Thư (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *