Thêm 2 cụm rạp phát hành Đào, Phở Và Piano, khán giả vẫn không thể mua vé online

Dù đã có thêm những cụm rạp nhận chiếu Đào, nhưng khán giả vẫn gặp khó khăn trong việc mua vé.

Đào, Phở Và Piano đang là tác phẩm tạo nên cơn sốt săn vé hiện nay. Phim khiến cho website của Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia (đơn vị phát hành phim duy nhất những ngày qua) rơi vào tình trạng quá tải, dù liên tục tăng suất chiếu thì vẫn không đủ để phục vụ khán giả. Hệ thống bán vé online cũng gặp sự cố do lượng người đặt vé quá đông, vì vậy khán giả buộc phải xếp hàng dài chờ mua vé trực tiếp tại quầy.

Mới đây nhất, hai hệ thống rạp là Beta Cinemas và Cinestar đã thông báo bắt đầu chiếu phim từ 21/2 (cho rạp Beta) và 22/2 (cho rạp Cinestar).

Thêm 2 cụm rạp phát hành Đào, Phở Và Piano, khán giả vẫn không thể mua vé online

Mặc dù có thêm 2 cụm rạp phát hành Đào, phở và piano nhưng việc có được tấm vé thưởng thức tác phẩm này vẫn không hề dễ dàng.

Với cụm rạp Beta Cinemas, cả website lẫn app của cụm rạp này đều sập do lượng truy cập quá cao ngay khi có thông báo phát hành phim. Chiều ngày 21/2, Beta đưa ra thông báo về việc không bán vé online, khán giả phải đến mua trực tiếp tại quầy. Hiện tại hệ thống của Beta đã khắc phục được sự cố nhưng vẫn chưa hiện thông tin lịch chiếu của Đào, Phở Và Piano trên cả website lẫn app.

Thêm 2 cụm rạp phát hành Đào, Phở Và Piano, khán giả vẫn không thể mua vé online - 1

Thông báo chỉ bán vé trực tiếp tại quầy của Beta

Cinestar hiện mới cập nhật Đào, Phở Và Piano vào danh sách phim phát hành trong ngày 22/2 nhưng chưa có thông tin về suất chiếu và cụm rạp. Khán giả chỉ có thể tiếp tục chờ đợi thông tin chính thức từ Cinestar.

Thêm 2 cụm rạp phát hành Đào, Phở Và Piano, khán giả vẫn không thể mua vé online - 2

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *