Top 1 Weibo: Mỹ nhân đăng đàn mắng MXH ‘tâm thần’, sự nghiệp tụt dốc vì vạch mặt bạn diễn ‘tra nam’?

Dòng trạng thái của mỹ nhân này khiến cả MXH hoang mang cực độ.

Sau một thời gian vắng bóng, nữ diễn viên Trương Thiên Ái đã chính thức tái xuất màn ảnh với phim – một phiên bản khác có phần giống với Mulan. Trong lúc dự án đang nhận được nhiều lời khen của khán giả, nữ chính lại bất ngờ bị dính vào nhiều tranh cãi, buộc cô phải lên tiếng.

Top 1 Weibo: Mỹ nhân đăng đàn mắng MXH 'tâm thần', sự nghiệp tụt dốc vì vạch mặt bạn diễn 'tra nam'?

Cụ thể vào sáng ngày 5/2, Trương Thiên Ái đã khiến dư luận vô cùng hoang mang khi đăng status chỉ với 3 chữ “bệnh tâm thần”. Sự việc nhanh chóng chiếm lĩnh hạng 1 hot search Weibo với hơn 30 triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ. Nhiều cư dân mạng hoang mang khi mới thức dậy lại bị ngôi sao màn ảnh mắng vào mặt thế này. Thế nhưng sự việc gì cũng có nguồn cơn của nó.

Top 1 Weibo: Mỹ nhân đăng đàn mắng MXH 'tâm thần', sự nghiệp tụt dốc vì vạch mặt bạn diễn 'tra nam'? - 1

Status gây dậy sóng MXH của Trương Thiên Ái

Sau khi nhận được dòng trạng thái từ Trương Thiên Ái, nhiều cư dân mạng dự đoán nó có liên quan đến một bài đăng của paparazzi trước đó 2 tiếng đồng hồ. Paparazzi này cho biết Trương Thiên Ái đang đối mặt với tình trạng tụt dốc sự nghiệp sau vụ ồn ào tình ái với Từ Khai Sính. Cả hai hẹn hò với nhau sau khi đóng chung Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi , thế nhưng sau đó Từ Khai Sính bị mỹ nhân họ Trương bóc mẽ chuyện “bắt cá 2 tay”, còn có file ghi âm bằng chứng.

Sự việc được cho là khiến sự nghiệp của Trương Thiên Ái không còn nổi bật như trước, đồng thời hiện tại cô vẫn chưa có tình mới.

Top 1 Weibo: Mỹ nhân đăng đàn mắng MXH 'tâm thần', sự nghiệp tụt dốc vì vạch mặt bạn diễn 'tra nam'? - 2

Chuyện tình ái của Trương Thiên Ái và bạn diễn Từ Khai Sính bị khui lại
Top 1 Weibo: Mỹ nhân đăng đàn mắng MXH 'tâm thần', sự nghiệp tụt dốc vì vạch mặt bạn diễn 'tra nam'? - 3
Paparazzi tiết lộ thông tin về Trương Thiên Ái

Việc nhận phải tin tức ồn ào không hay về bản thân có lẽ đã khiến cho Trương Thiên Ái tức giận, đăng status “dằn mặt”. Ngôi sao 8X nổi tiếng có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ nên không có gì bất ngờ khi cô phản ứng như vậy. Mặt khác, cư dân mạng vẫn mong Trương Thiên Ái bình tĩnh hơn, không nên có những phát ngôn sốc, mập mờ, khiến dư luận “đoán già đoán non”. Một số lo ngại chuyện ồn ào này sẽ ảnh hưởng đến A Mạch Tòng Quân, mặt khác nghi ngờ có ai đó đứng sau thúc đẩy paparazzi đào lại chuyện quá khứ để làm hại Trương Thiên Ái.

Top 1 Weibo: Mỹ nhân đăng đàn mắng MXH 'tâm thần', sự nghiệp tụt dốc vì vạch mặt bạn diễn 'tra nam'? - 4

Trương Thiên Ái đang ghi điểm với A Mạch Tòng Quân

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *