Trạm cứu hộ trái tim: Lộ ảnh Nghĩa có con với tiểu tam, quyết không cho vợ mang thai, netizen than trời vì drama ngộp thở

Nghĩa luôn tỏ ra là người chồng hết lòng yêu chiều vợ nhưng sự thật anh ta lại đang che giấu bí mật khủng khiếp.

Tập 4 phim lên sóng tối qua thu hút sự chú ý với tình tiết mẹ chồng phát hiện sự thật về con trai. Theo đó, vì thấy Nghĩa thường bỏ ‘thuốc bổ’ không nhãn mác vào sữa hạt cho vợ mỗi tối, bà Xinh thấy nghi ngờ nên đem thuốc này đi xét nghiệm. Kết quả khiến bà sốc không tin nổi vào tai mình, hai mắt đỏ hoe, bà cho rằng có lẽ do nhầm lẫn chứ không thể có chuyện như vậy. Người xem đoán rằng ‘thuốc bổ’ mà Nghĩa nói thực chất là thuốc tránh thai. 

 

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ ảnh Nghĩa có con với tiểu tam, quyết không cho vợ mang thai, netizen than trời vì drama ngộp thở

 

Trong preview tập 5, An Nhiên dẫn con trai đi trung tâm thương mại và gặp Hà. Khi con trai hỏi bố đâu, An Nhiên vội lấy kẹo đút vào miệng bé để ngăn lại. Sau đó cô ta vội vã tránh đi. An Nhiên vừa đi khỏi thì Nghĩa xuất hiện phía sau Hà tạo bất ngờ cho vợ. Khán giả cho rằng Nghĩa đưa mẹ con An Nhiên đi mua sắm và vô tình gặp Hà nên cả hai vội tránh mặt nhau để không bị nghi ngờ. 

Chi tiết này khiến nhiều người xem cho rằng Nghĩa và An Nhiên đã có với nhau một cậu con trai. Chính vì có một gia đình trong bóng tối nên Nghĩa bỏ thuốc tránh thai vào sữa hạt của vợ, quyết không cho cô làm mẹ. Điều này cũng được nhà đài hé lộ trong trailer phim. Nghĩa thậm chí tuyên bố thẳng với bố vợ rằng hắn ta không chỉ cướp hết gia sản của ông mà còn khiến ông không có cháu ngoại. Chi tiết này thậm chí khiến người xem rùng mình và đưa ra dự đoán rằng Nghĩa làm công ty dược phẩm, có lẽ anh ta điều chế ra thứ thuốc khiến vợ mãi mãi mất đi khả năng làm mẹ.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ ảnh Nghĩa có con với tiểu tam, quyết không cho vợ mang thai, netizen than trời vì drama ngộp thở - 1

Hậu trường phim hé lộ hình ảnh gia đình trong bóng tối của Nghĩa

 

Khán giả đặt ra câu hỏi rằng vì sao Nghĩa lại có mối ‘thâm thù đại hận’ với gia đình Hà như vậy. Tại sao hắn ra có thể tàn nhẫn làm hại cuộc đời người vợ hết lòng yêu thương mình đến thế. Trên MXH, người xem than trời vì drama ngộp thở. Dân mạng cho rằng người xem sẽ phải khóc hết nước mắt với nhân vật Hà khi cô phát hiện ra sự thật cay đắng và nghiệt ngã về người chồng của mình.

Trên MXH, khán giả bình luận:

– Nghĩa có con trai lớn rồi, không thể tin được những thằng đàn ông lẻo mép, lúc nào cũng ra vẻ ngọt ngào yêu vợ, chiều vợ, tất cả chỉ là giả dối!

– Đúng là không tin được vào ai hết! Nhưng mẹ Nghĩa và mẹ Hà tinh lắm đấy, đừng có đùa!

– Nhân vật Nghĩa ngay từ đầu đã nhiều bí mật rồi, khả năng việc Nghĩa thâm nhập vào gia đình Hà là để trả thù cho bố mình. Nam giờ drama ghê gớm thật!

– Quá sợ loại đàn ông sống hai mặt thế này!

Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *