Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Bố vợ tái mặt khi nhận phong thư từ con rể

Trong tập 2 , hành động của Nghĩa với ông Trường vô cùng đáng ngờ.

Mở đầu preview tập 2 phim Trạm cứu hộ trái tim, Hữu Nghĩa đưa cho ông Trường một phong thư không rõ người gửi, bên trong là bài báo với tiêu đề ‘Một dược sĩ đột ngột tự vẫn tại nhà riêng’. Ông Trường không giấu nổi sự lo lắng khi nhận bì thư này.

Ông Trường hỏi Nghĩa từ đâu mà anh có hồ sơ này, Nghĩa nói có ai đó gửi sang nhà anh vào buổi sáng và vợ anh đã nhận. Thấy bố vợ lo lắng, Nghĩa tỏ ra quan tâm hỏi han rằng có phải bài báo viết về một vụ án mạng hay không. Ông Trường nói đều là chuyện quá khứ và Nghĩa không cần quan tâm.

Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Bố vợ tái mặt khi nhận phong thư từ con rể

Thấy ông Trường vẫn thở dài bất an, Nghĩa lại hỏi chuyện có nghiêm trọng không. Ông Trường vẫn khẳng định là không. Ông cho rằng ai đó muốn khuấy loạn mọi thứ, chuyện đã quá cũ rồi, hơn nữa chuyện này cũng chỉ là hiểu lầm.

Trong một diễn biến khác, bà Xinh tới thăm bà Hạ Lan sau khi bà vừa xuất viện. Bà Xinh khen ngợi Ngân Hà là cô con dâu hiếu thảo. Bà Lan có vẻ không tin, bà nói chẳng lẽ vợ chồng Lan lấy nhau nhiều năm nhưng chưa sinh lấy một mụn con mà bà Xinh lại chưa một lần trách con dâu hay sao.

Bà Xinh nói mình mong có cháu ẵm bồng, cũng giống như ông bà thông gia vậy. Tuy nhiên bà Xinh cho rằng chuyện có cháu nội là do phúc phần nhà bà, còn chuyện sinh nở là do hai vợ chồng chứ không phải do một mình Ngân Hà. 

Bà Xinh vui vẻ nói dù sao bà cũng cảm thấy hạnh phúc khi có một cô con dâu hiếu thảo. Bà cảm ơn bà Hạ Lan đã nuôi dạy cho mình một cô con dâu biết ăn biết ở như vậy.

Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Bố vợ tái mặt khi nhận phong thư từ con rể - 1

Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Bố vợ tái mặt khi nhận phong thư từ con rể - 2

Bà Hạ Lan tỏ ra không mấy chào đón bà Xinh. Bà đuổi khéo thông gia: ‘Chị nói hay lắm, hay hơn cả mấy người văn hay chữ tốt. Có điều hôm nay tôi mới ra viện, tôi không tiếp chuyện chị lâu được’.

Cuối preview, An Nhiên động viên Ngân Hà hãy thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình. An Nhiên cho rằng những gì mà Ngân Hà chia sẻ sẽ giúp cho những người có trường hợp tương tự phần nào hiểu được tình trạng của mình và Ngân Hà cũng giải tỏa được những ẩn ức trong lòng.

Trạm cứu hộ trái tim tập 2: Bố vợ tái mặt khi nhận phong thư từ con rể - 3

Nghe lời động viên, Ngân Hà cảm thấy thoải mái hơn và đồng ý cuộc phỏng vấn của An Nhiên. Ngay câu hỏi đầu tiên, An Nhiên đã hỏi thẳng vấn đề rằng từ khi nào Ngân Hà biết mình bị bạo hành.

 

Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *