Vai nữ chính Queen of Tears vốn là của mỹ nhân này, visual chuẩn tài phiệt nhưng diễn thua xa Kim Ji Won

Dù nhập vai hoàn hảo nhưng hóa ra không phải lựa chọn đầu tiên của biên kịch Queen of Tears.

Theo truyền thông Hàn Quốc, IU từng nhận được lời mời đóng phim “Queen of Tears” cùng nam diễn viên Kim Soo Hyun. Tuy nhiên, màn tái hợp của IU và Kim Soo Hyun sau bộ phim “Hotel Del Luna” (2019) đã không thành hiện thực.

Nhưng nữ ca sĩ đã từ chối dự án này và netizen đoán rằng nguyên nhân do xung đột lịch trình, bởi thời gian Queen of Tears khởi quay cũng là lúc IU bận rộn với tour diễn của cô.

Vai nữ chính Queen of Tears vốn là của mỹ nhân này, visual chuẩn tài phiệt nhưng diễn thua xa Kim Ji Won
Kim Ji Won

Sau khi IU từ chối tham gia, vai nữ chính thuộc về Kim Ji Won. Dàn diễn viên góp mặt trong phim còn có Kim Soo Hyun, Park Sung Hoon, Kwak Dong Yeon và Lee Joo Bin.

Và Kim Ji Won đã không làm mọi người thất vọng khi cô thể hiện được uy quyền của Hong Hae In ở công ty cũng như nỗi cô đơn trong tòa nhà to như lâu đài nhưng các thành viên gia đình lại đầy xa cách.

Tuy có thần thái sang chảnh lại rất đẹp đôi bên cạnh Kim Soo Hyun nhưng khách quan mà nói, diễn xuất của IU sẽ khó lòng vượt qua được Kim Ji Won. Xuất thân từ một idol, dù đã có rất nhiều tiến bộ ở vai trò diễn viên nhưng so với một tên tuổi thực lực như Kim Ji Won thì IU vẫn có phần yếu kém hơn.

Vai nữ chính Queen of Tears vốn là của mỹ nhân này, visual chuẩn tài phiệt nhưng diễn thua xa Kim Ji Won - 1

IU

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *