Vân Dung bị khán giả mắng xối xả vì đóng vai ‘rẻ tiền’, lần đầu bị đánh ‘không thở nổi’ trong phim mới

có nhiều chia sẻ thú vị trong họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên Người Một Nhà.

Chiều 18/3, dàn diễn viên chính của bộ phim Người Một Nhà như Vân Dung, NSƯT Quốc Trọng, Tuấn Tú, Thanh Hương, Quỳnh Châu đã có buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội.

Tác phẩm của đạo diễn Trịnh Lê Phong xoay quanh hai anh em Trí (Duy Hưng) và Tuệ (Tuấn Tú) bị chia rẽ từ nhỏ. Người mẹ tên Thư (Vân Dung) mang Trí đi theo người đàn ông khác, sau này mới trả Trí về cho ông bà nội.

Cuộc sống không dễ dàng khi một lần nữa hai anh em lại bị chia cắt, để rồi 10 năm sau mới gặp lại. Họ bị đặt vào thế phải làm lại cuộc đời ở độ tuổi không còn trẻ để dám liều lĩnh. Những mâu thuẫn trong gia đình khiến quan hệ anh em rơi vào tình huống khó xử.

Trí ngỗ ngược nhưng trượng nghĩ, Tuệ nhát chết lại bốc đồng, hai anh em với hai tính cách trái ngược nhưng luôn đùm bọc và yêu thương nhau. Cùng những ngã rẽ trong cuộc sống, Trí và Tuệ dần dần mở ra những bí mật và âm mưu, những sai lầm và tổn thương do chính người thân của mình tạo ra.

Vân Dung bị khán giả mắng xối xả vì đóng vai 'rẻ tiền', lần đầu bị đánh 'không thở nổi' trong phim mới

 Trong phim, NSƯT Vân Dung đảm nhận vai bà Thư. Nhân vật này được miêu tả là người “thần trí lúc nào cũng nghĩ đến tiền, làm gì cũng được miễn là có tiền. Có tiền thì vui, hết tiền lại buồn”. Đối với chồng bà luôn dịu dàng, cam chịu nhưng thực chất là người đàn bà ghê gớm.

Một số hình ảnh vừa được hé lộ cho thấy nhân vật Thư bị chồng (NSƯT Quốc Trọng) đánh. Người chồng tên Đông độc đoán, vũ phu và thích dùng bạo lực để giải quyết mọi chuyện, kể cả sau này bị ngồi xe lăn vẫn không thể bỏ thói thích kiểm soát người khác.

Vân Dung bị khán giả mắng xối xả vì đóng vai 'rẻ tiền', lần đầu bị đánh 'không thở nổi' trong phim mới - 1

Kể về việc bị đánh trên phim, Vân Dung cho biết: “Cả một đời tôi xem phim, xem truyền hình hay ngoài đời thì tôi xem đánh nhau rất nhiều rồi, nhưng tôi chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh đấy. Hôm đấy lần đầu tôi được đóng vai đánh nhau. Trước đó trong các tiểu phẩm mình chỉ đóng vai đánh người thôi, chứ mình chưa bị đánh bao giờ.

Đấy là lần đầu tiên tôi bị đánh trong đời, thật sự lúc đấy tôi rất sợ, không thể thở, tim đập thình thịch. Cảnh đó ít nhất phải quay 6 đúp, là quay cận, quay trung, quay toàn. Mỗi lần quay xong tôi đều thở hồng hộc và cảm thấy mệt kinh khủng. Tôi chỉ bị đánh một tí thôi mà tôi hoảng hốt, sợ tới hai ngày hôm sau”.

Vân Dung bị khán giả mắng xối xả vì đóng vai 'rẻ tiền', lần đầu bị đánh 'không thở nổi' trong phim mới - 2

Cũng trong họp báo, Vân Dung đã chia sẻ chuyện đóng vai ác nên bị khán giả mắng. Thời điểm đóng Hướng dương ngược nắng, chị bị rất nhiều khán giả chỉ trích. Thậm chí có một lần, Vân Dung đi ăn hàng thì có một khán giả nữ lao đến mắng xối xả. Người này mắng Vân Dung rằng tại sao là ngôi sao, có tên tuổi mà lại đóng vai “rẻ tiền” như vậy. Vị khán giả này còn nói rằng cả công ty chị đều ghét Vân Dung.

Sau đó, Vân Dung đã giải thích với khán giả rằng nếu ai cũng đóng vai tốt thì ai sẽ là người nhận vai phản diện? Khi hiểu ra vấn đề, vị khán giả này đã cảm ơn Vân Dung đồng thời mời cô bữa ăn ngày hôm đó.

Người một nhà sẽ lên sóng VTV3 vào các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 28/3/2024.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *