Anh cả Running Man bất ngờ lộ gia thế khủng: Là quý tử ‘ngậm thìa vàng’, con trai chủ tịch công ty ống nước

Đến nay, khán giả mới được biết về gia thế khủng của Ji Suk Jin ().

Vào ngày 15/12, Ji Suk Jin và Kim Soo Young đã xuất hiện trong 1 video trò chuyện với MC Park Mi Sun. Tại đây, Park Mi Sun đã “hỏi khéo” về gia thế của 2 khách mời: “Không phải các anh đều xuất thân từ gia đình giàu có hay sao? Đặc biệt là Kim Soo Young đúng không? Anh không phải người giàu nhất sao?”. Nghe đến đây, Ji Suk Jin tiết lộ Kim Soo Young sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống y khoa, có ông, bố và dì đều là bác sĩ.

Khi Park Mi Sun hỏi về nghề nghiệp của bố Ji Suk Jin, anh cả Running Man bất ngờ tiết lộ: “Bố tôi là chủ tịch 1 công ty sản xuất ống nước trong thời gian dài và sau đó đã nghỉ hưu”. Theo Ji Suk Jin, bố anh là người có nhiều tài năng, tính cách sôi nổi và hát rất hay.

Anh cả Running Man bất ngờ lộ gia thế khủng: Là quý tử 'ngậm thìa vàng', con trai chủ tịch công ty ống nước
Ji Suk Jin tiết lộ gia thế khủng trong cuộc trò chuyện với Park Sun Mi và Kim Soo Young

Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ vì trước giờ, anh cả Running Man chưa từng tiết lộ về gia thế. “Tẩm ngẩm tầm ngầm” vậy nhưng hóa ra Ji Suk Jin lại là quý tử “ngậm thìa vàng” đích thực.

Dù xuất thân trong gia đình giàu có nhưng Ji Suk Jin không ỷ lại vào gia thế. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ajou với bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh, Ji Suk Jin phát hành đĩa đơn đầu tiên I Know vào năm 1992. Phải đến hơn 10 năm sau, anh cả Running Man mới dần nổi tiếng nhờ vai trò MC chương trình Star Golden Bell.

Ngày nay, Ji Suk Jin là gương mặt không thể thiếu của chương trình Running Man. Anh cả được coi là mắt xích yếu nhất chương trình nhưng vẫn giành được sự yêu mến nhờ tính cách hài hước và duyên dáng.

Anh cả Running Man bất ngờ lộ gia thế khủng: Là quý tử 'ngậm thìa vàng', con trai chủ tịch công ty ống nước - 1

Hóa ra Ji Suk Jin là quý tử “ngậm thìa vàng” đích thực
Anh cả Running Man bất ngờ lộ gia thế khủng: Là quý tử 'ngậm thìa vàng', con trai chủ tịch công ty ống nước - 2
Anh cả Running Man đã kết hôn từ năm 1997 và có 1 cậu con trai tên Ji Hyun Woo

Theo Minh Hồng (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *