Bộ phim được 2 triệu fan ngóng đợi, dàn diễn viên vừa đẹp vừa giỏi: Toàn thủ khoa trường danh tiếng!

Bộ phim này được dự đoán sẽ gây bão màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới.

là một trong những bộ phim Hoa ngữ đang nhận được nhiều sự chú ý thời gian gần đây khi đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên . Bộ phim đã nhận về 2 triệu lượt đặt trước từ khán giả, được dự đoán là tác phẩm lãng mạn chất lượng dịp đầu năm.

Đáng chú ý, một nét riêng của Giữa Cơn Bão Tuyết so với các bộ phim Hoa ngữ khác đó là dàn cast sở hữu nhiều diễn viên có thành tích học tập xuất sắc, được đào tạo bài bản về diễn xuất.

1. Ngô Lỗi

Xuất hiện trong phim Giữa Cơn Bão Tuyết , Ngô Lỗi vào vai nam chính Lâm Diệc Dương là thiên tài bi-a nổi tiếng song phải hoãn ước mơ đi du học. Ở ngoài đời, Ngô Lỗi được mệnh danh “em trai quốc dân” khi bước vào làng giải trí từ khá sớm. Mặc dù có lịch trình làm việc bận rộn, song anh chàng không hề bỏ bê việc học mà còn đạt thành tích siêu khủng.

Bộ phim được 2 triệu fan ngóng đợi, dàn diễn viên vừa đẹp vừa giỏi: Toàn thủ khoa trường danh tiếng!
Tạo hình của Ngô Lỗi trong phim Giữa Cơn Bão Tuyết

Năm 2018, Ngô Lỗi trở thành thủ khoa đầu vào của Bắc Ảnh trong kỳ thi năng khiếu, xếp hạng nhất cả nước với điểm thi biểu diễn nghệ thuật cao tuyệt đối – thành tích từ trước đó chưa ai vượt qua được.

Không chỉ vậy, tổng điểm thi đại học của Ngô Lỗi là 456 điểm với Toán 73/150, Ngữ văn 89/150, tiếng Anh 120/150 và môn tổng hợp 174/300. Mặc dù số điểm không phải quá cao, song việc vừa phải đi diễn vừa dành thời gian ôn thi thì quả thực thành tích này không hề dễ dàng gì.

Là một trong những sao trẻ có lượng fan đông đảo ở C-biz, Ngô Lỗi sở hữu loạt dự án phim lớn đầy ấn tượng. Chính vì lịch trình làm việc quá dày đặc nên anh chàng từng gây tranh cãi khi tạm dừng việc học tập ở đại học.

Bởi lẽ trong giới giải trí Trung Quốc, nhiều người cho rằng các ngôi sao trẻ chỉ mải mê kiếm tiền mà không chịu đầu tư học hành. Trước loạt bình luận tiêu cực, phòng làm việc Ngô Lỗi phải đứng ra đính chính: “Trong thời gian học tập tại trường, Ngô Lỗi đã xin phép thực tập bên ngoài và nhận được sự đồng ý. Ngô Lỗi sẽ sớm trở lại trường và hoàn thành nội dung học tập có liên quan theo yêu cầu”.

Bộ phim được 2 triệu fan ngóng đợi, dàn diễn viên vừa đẹp vừa giỏi: Toàn thủ khoa trường danh tiếng! - 1

Ngô Lỗi từng nhận về nhiều chỉ trích khi tạm dừng việc học ở đại học

2.

Đóng cặp với nam chính Ngô Lỗi là nữ diễn viên Triệu Kim Mạch. Cô thủ vai Ân Quả và những hình ảnh mới đây nhất của cặp đôi đã gây bão mạng xã hội Trung Quốc. Khác biệt về ngoại hình, nước da và chiều cao khiến cặp đôi Ngô Lỗi – Triệu Kim Mạch nhận được đánh giá tích cực.

Bộ phim được 2 triệu fan ngóng đợi, dàn diễn viên vừa đẹp vừa giỏi: Toàn thủ khoa trường danh tiếng! - 2

Triệu Kim Mạch là nữ chính trong phim Giữa Cơn Bão Tuyết

Một điểm trùng hợp của cặp đôi nam chính và nữ chính là cả hai đều xuất thân từ vị trí sao nhí. Ngay từ năm 6 tuổi, Triệu Kim Mạch đã tham gia lớp biểu diễn dành cho trẻ em, đây cũng chính là nơi đặt nền tảng cho sự nghiệp diễn xuất sau này của cô. Năm 2020, cô nàng trở thành thủ khoa toàn quốc ngành Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương.

Sở hữu nền tảng diễn xuất vững chắc cùng với ngoại hình xinh đẹp, Triệu Kim Mạch thường xuất hiện trong bảng diễn viên Gen Z nổi bật ở Trung Quốc. Báo Thẩm Dương từng nhận xét cô nàng là sao nhí dậy thì thành công bậc nhất Cbiz, có nét đẹp độc đáo và thu hút rất riêng biệt.

Bộ phim được 2 triệu fan ngóng đợi, dàn diễn viên vừa đẹp vừa giỏi: Toàn thủ khoa trường danh tiếng! - 3

Nụ hôn trên ô tô gây sốt của Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch

3. Vương Tinh Việt

Xuất hiện trong phim Giữa Cơn Bão Tuyết , Vương Tinh Việt đảm nhận vai diễn Mạnh Hiểu Đông (anh trai của nữ chính Ân Quả). Một điều thú vị về Vương Tinh Việt là anh chàng thường đóng vai phụ, song nhiều khi hiệu ứng truyền thông còn bùng nổ và nhận được sự chú ý hơn cả các vai nam chính.

Điều này đến từ nền tảng diễn xuất vững chắc của Vương Tinh Việt. Anh chàng là một trong những sao Cbiz hiếm hoi thi đỗ vào Học viện Hý kịch Trung ương khi mới 15 tuổi.

Bộ phim được 2 triệu fan ngóng đợi, dàn diễn viên vừa đẹp vừa giỏi: Toàn thủ khoa trường danh tiếng! - 4

Các vai phụ của Vương Tinh Việt còn nhận về nhiều thú ý hơn cả vai chính

Nhờ được đào tạo bài bản về diễn xuất nên ở tuổi 21, dù chỉ đóng vai phụ là chủ yếu, song Vương Tinh Việt vẫn gây được ấn tượng với mỗi vai diễn anh đảm nhận. Đây là điều khó có được ở hiện tại trong khi các ngôi sao trẻ nổi danh của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện đang bị đánh giá yếu về diễn xuất và đài từ, liên tục gây thất vọng như Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Hứa Khải…

Bộ phim được 2 triệu fan ngóng đợi, dàn diễn viên vừa đẹp vừa giỏi: Toàn thủ khoa trường danh tiếng! - 5

Vương Tinh Việt thi đỗ vào Học viện Hý kịch Trung ương khi chỉ mới 15 tuổi

Theo Nguyệt (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *