Bom tấn cổ trang xuất sắc leo top 1 rating cả nước, khán giả choáng ngợp vì bối cảnh quá hoành tráng

Giữa hàng loạt bom tấn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, tác phẩm này vẫn không có đối thủ.

Tối 9/3 vừa qua, màn ảnh Hàn chứng kiến sự ra mắt của bộ phim Queen of Tears, một trong số những tác phẩm được mong chờ nhất nửa đầu 2023. Bên cạnh đó, còn 4 miniseries cuối tuần nữa cũng lên sóng và đều nhận được sự quan tâm lớn từ người xem. Thế nhưng bộ phim thu hút lượng khán giả nội địa lớn hơn cả lại là Goryeo-Khitan War.

Bom tấn cổ trang xuất sắc leo top 1 rating cả nước, khán giả choáng ngợp vì bối cảnh quá hoành tráng
Loạt phim cuối tuần lên sóng tối 9/3 vừa qua

Cụ thể tập mới nhất của Goryeo-Khitan War lên sóng tối 9/3 vừa qua ghi nhận rating lên tới 12%, bỏ xa đối thủ lớn nhất là Flex X Cop của đài SBS với thành tích 10,1% và loạt phim còn lại với rating dưới 10%. Con số này giúp Goryeo-Khitan War duy trì vị trí dẫn đầu trong số các miniseries cuối tuần phát sóng cùng khung giờ trong 4 tuần liên tiếp. Đặc biệt, cảnh nhân vật đọc lá thư kêu gọi chấm dứt chiến tranh có rating lập tức tăng vọt lên mức rating người xem cao nhất là 13,1% chứng tỏ khán giả đang vô cùng tò mò về hồi kết của phim.

Bom tấn cổ trang xuất sắc leo top 1 rating cả nước, khán giả choáng ngợp vì bối cảnh quá hoành tráng - 1

Trong tập kế cuối của Goryeo-Khitan War, khán giả thực sự choáng ngợp với sự hoành tráng đến từ bối cảnh trong phân đoạn cuộc chiến cam go giữa hai quốc gai Goryeo và Khitan. Được biết đây là một trong số những được đầu tư lớn nhất ngành Hàn do nó ra mắt nhằm mục đích kỷ niệm 50 năm thành lập đài KBS. Thế nên ekip đầu tư rất mạnh tay cho phần bối cảnh, kỹ xảo và cả diễn viên quần chúng ở những đại cảnh về chiến tranh.

Bom tấn cổ trang xuất sắc leo top 1 rating cả nước, khán giả choáng ngợp vì bối cảnh quá hoành tráng - 2

Bối cảnh chiến tranh ở tập kế cuối khiến khán giả thực sự choáng ngợp

Ngoài việc được đầu hoành tráng, Goryeo-Khitan War còn giữ chân khán giả và có rating tăng trưởng đều đặn nhờ dàn diễn viên quá xuất sắc. Choi Soo Jong là người được mệnh danh là “ông hoàng phim lịch sử Hàn Quốc” mang đến màn trình diễn hoàn hảo. Trong khi đó nam chính Kim Dong Jun dần xóa bỏ những tranh cãi liên quan đến diễn xuất của mình, càng về sau càng nhập tâm và diễn xuất ấn tượng hơn hẳn. Tất cả tạo nên một tổng thể đáng khen, xứng đáng với kinh phí mà nhà đài bỏ ra.

Bom tấn cổ trang xuất sắc leo top 1 rating cả nước, khán giả choáng ngợp vì bối cảnh quá hoành tráng - 3

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *