Ca sĩ 30 tuổi đột tử trên sân khấu

Khoảnh khắc Pedro Henrique ngã gục trên sân khấu khiến khán giả bất ngờ.

Theo New York Post, Pedro Henrique ngã gục, qua đời trong buổi diễn ở Brazil. Khán giả sốc khi toàn bộ quá trình nam ca sĩ hát, sau đó ngã gục được ghi lại trên sóng trực tiếp.

Ban đầu, nam ca sĩ Pedro xuất hiện trên sân khấu, anh đề nghị các khán giả cùng hát theo mình. Khi Pedro đưa micro lên cao, anh dường như bị mất thăng bằng và nhanh chóng ngã xuống sàn sân khấu.

Theo Daily Mail, bảo vệ và khán giả ở gần sân khấu lập tức chạy lên hỗ trợ nam ca sĩ, trong khi đám đông bên dưới bàng hoàng không biết điều gì xảy ra.

Ca sĩ 30 tuổi đột tử trên sân khấu
Pedro Henrique ngã trên sân khấu. 

Ngay sau đó, Pedro đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Công ty thu âm hợp tác với Pedro đã chia sẻ với giới truyền thông rằng khi tới bệnh viện, các bác sĩ cho biết nam ca sĩ đã qua đời. Nguyên nhân của sự ra đi đột ngột này được cho là bởi Pedro bị .

Đám tang của Pedro Henrique sẽ được tổ chức tại Porto Seguro, Bahia – quê hương của nam ca sĩ dù trước đó anh sống chủ yếu ở Guarulhos, São Paulo.

Pedro ra đi để lại vợ và con gái nhỏ mới được 2 tháng tuổi. Trước khi qua đời, Pedro có nhiều kế hoạch ấp ủ về việc cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, lịch công việc của anh vốn cũng được sắp xếp cho tới hết tháng này.

Ca sĩ 30 tuổi đột tử trên sân khấu - 1

Pedro Henrique

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *