Cặp đôi Hoa ngữ hôn nhau đầy tình tứ gây sốt MXH, netizen bình luận: ‘Chemistry’ tràn khỏi màn hình, xem mà ‘quắn quéo’

Cảnh hôn ở bộ phim cổ trang Hoa ngữ này khiến khán giả mê mẩn.

Mới đây, một cảnh hôn nhẹ của ở bộ phim “Độ hoa niên” đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay lập tức, nó đã thu hút nhiều sự chú ý từ các khán giả yêu phim cổ trang, nhất là những người đang ngóng đợi tác phẩm này từng ngày.

Cặp đôi Hoa ngữ hôn nhau đầy tình tứ gây sốt MXH, netizen bình luận: 'Chemistry' tràn khỏi màn hình, xem mà 'quắn quéo'
Cặp đôi Hoa ngữ hôn nhau đầy tình tứ gây sốt MXH, netizen bình luận: 'Chemistry' tràn khỏi màn hình, xem mà 'quắn quéo' - 1
Cặp đôi Hoa ngữ hôn nhau đầy tình tứ gây sốt MXH, netizen bình luận: 'Chemistry' tràn khỏi màn hình, xem mà 'quắn quéo' - 2

Cảnh hôn của hai diễn viên được đánh giá là đầy tình tứ, khiến người xem chỉ muốn phim chiếu ngay lập tức. Dưới đây là một vài bình luận của khán giả:

– Xem mà “quắn quéo” luôn.

– Nhìn cũng “mlem mlem” lắm. Tạo hình trong cảnh quay này có vẻ hợp với Triệu Kim Mạch. Dịu.

– Tự dưng thấy “chemistry” tràn khỏi màn hình luôn ấy.

– Cái kiểu hôn nhẹ như thế này thường làm mình “quắn quéo” hơn cả hôn mạnh.

– Từ lúc công bố tạo hình đầu tiên là đã muốn phim chiếu ngay rồi. Nhìn thấy cảnh này lại mong chờ gấp đôi.

Cặp đôi Hoa ngữ hôn nhau đầy tình tứ gây sốt MXH, netizen bình luận: 'Chemistry' tràn khỏi màn hình, xem mà 'quắn quéo' - 3

Cho những ai chưa biết, “Độ hoa niên” là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết “Trưởng công chúa”, kể về cuộc tình ngọt ngược đều có của Lý Dung và Bùi Văn Tuyên.

Công chúa Lý Dung mượn gia thế của Bùi Văn Tuyên để tránh họa, Bùi Văn Tuyên lợi dụng thân phận của cô để tìm cách trở mình. Hai người tuy thành thân nhưng trong suốt 30 năm, giữa họ chỉ có 2 chữ lợi ích mà thôi. Đến cuối cùng, cả hai chết trong tiếc hận.

Dẫu vậy, định mệnh cho họ quay lại quá khứ năm 18 tuổi. Đó là thời khắc khó khăn nhất của cả hai. Bùi Văn Tuyên tìm gặp Lý Dung. Hai người ước định sẽ kết hôn một lần nữa, đợi khi nào nắm đại quyền thì hòa ly. Thế rồi, câu chuyện của họ rẽ sang một hướng hoàn toàn mới.

Đảm nhận vai nam chính Bùi Văn Tuyên là Trương Lăng Hách. Trong khi đó, vai nữ chính Lý Dung thuộc về mỹ nhân trẻ Triệu Kim Mạch.

Bộ phim “Độ hoa niên” do Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch đóng chính hiện vẫn đang quay, dự kiến sẽ lên sóng trên nền tảng YOUKU.

Theo Đào Anh Tú (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *