Châu Đăng Khoa tha thứ cho Orange tại Sóng 24, tất cả nhờ 1 câu nói của Trấn Thành!

đã có cuộc tái ngộ đặc biệt với trên chương trình Sóng 24.

Mới đây, chương trình Sóng 24 đã chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về màn song ca đặc biệt giữa hai giọng ca R&B Orange và Sofia. Cả hai thể hiện bản mashup gồm 4 bài hit của năm do Châu Đăng Khoa – Orange chắp bút.

Orange cũng là “gà cưng” một thời của Châu Đăng Khoa nhưng giữa họ lại có cuộc chia tay ồn ào cách đây vài năm. Chính vì thế, màn tái hợp này khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Châu Đăng Khoa tha thứ cho Orange tại Sóng 24, tất cả nhờ 1 câu nói của Trấn Thành!

Sau tiết mục kết hợp của Orange và Sofia, chương trình Sóng 24 đã để cho Châu Đăng Khoa và Orange, Sofia ngồi lại với nhau. Cùng với host , các nghệ sĩ đã chia sẻ những cảm nhận của riêng họ về tiết mục đánh dấu sự tái ngộ này.

Như vậy, tại Sóng 24, lần đầu tiên khán giả chứng kiến nhạc sĩ Châu Đăng Khoa – Orange có duyên gặp lại, sau khi cả hai đều đã trải qua nhiều thay đổi lớn.

Nói về cuộc gặp “định mệnh” với Orange ngay đêm Giao thừa tại sân khấu chương trình Sóng 24 , Châu Đăng Khoa chia sẻ: “ Đúng như anh Thành nói, đây đúng là một cuộc gặp gỡ định mệnh. Ban đầu khi nhận lời mời của chương trình, Khoa cũng đắn đo suy nghĩ nhiều, vì những gì đã qua thì mình muốn cho nó qua đi. Nhưng mà anh Trấn Thành đã dành cho tôi vài tiếng đồng hồ để đã thông tư tưởng của Khoa. Anh Thành có nói với Khoa một câu rất hay là nút thắt ở đâu thì mình gỡ ra ở đó”.

Châu Đăng Khoa tha thứ cho Orange tại Sóng 24, tất cả nhờ 1 câu nói của Trấn Thành! - 1

Châu Đăng Khoa dành nhiều lời khen và sự trân trọng hết mực cho tiết mục kết hợp giữa hai giọng ca R&B Orange và Sofia: “ Ngày hôm nay, sau phần trình diễn này không biết mọi người cảm thấy thế nào, riêng bản thân Khoa cảm thấy rất tự hào và sung sướng khi nhìn thấy hai ca sĩ mà mình yêu thích cùng hát với nhau trên sấu, trong một tiết mục quá tuyệt vời ”. Và lời chia sẻ thẳng thắn Châu Đăng Khoa dành cho Orange: “ Thật lòng muốn nói với Cam (Orange) một điều là: Anh tha thứ cho em và hy vọng em cũng vậy ”.

Châu Đăng Khoa tha thứ cho Orange tại Sóng 24, tất cả nhờ 1 câu nói của Trấn Thành! - 2

Chương trình Sóng 24 mang chủ đề “Sóng của Rồng” quy tụ đông đảo nam nghệ sĩ có một năm hoạt động đầy ấn tượng với sự phủ sóng rộng khắp, đang là những gương mặt đắt show được đông đảo khán giả yêu thích nhất. Năm nay, chương trình Sóng 24 lột xác với nhiều thay đổi, mới lạ.

Chương trình đã khiến khán giả xuýt xoa khi công bố dàn host, với sự dẫn dắt chính của Trấn Thành cùng bộ 3 nam thần gồm Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI, Anh Tú. Dàn sao tài năng tham gia chương trình rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz.

Sóng mang đến khán giả bữa tiệc âm nhạc sôi động với loạt hit trăm triệu lượt xem trên YouTube được hòa âm phối khí mới, những tiết mục mới lạ độc bản, dàn ca sĩ nổi tiếng lần đầu kết hợp và những gương mặt ấn tượng của năm cùng những câu chuyện truyền cảm hứng.

“Công phá” sân khấu Sóng 24 là dàn boyband cực chất, gồm gần 20 nam thần trong đó có: Hoàng Hải, Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Hùng MasterD, Đỗ Phú Quí, Negav, và dàn rapper trưởng thành từ Rap Việt… trong một khung hình, đồng đều về vũ đạo, thần thái, gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *