Chúng ta của 8 năm sau cắt cảnh phim hấp dẫn khiến khán giả tiếc nuối

Khán giả cho rằng nếu cảnh phim này được lên sóng chắc hẳn sẽ rất viral.

đang bước vào giai đoạn cao trào khi bốn nhân vật chính đều đối mặt với nhiều sóng gió. Vợ chồng Tùng và Nguyệt đứng trước bờ vực ly hôn khi Nguyệt không chấp nhận tha thứ cho những hành động Tùng đã làm.

Trước đó, ngay khi phát hiện chồng ngoại tình với Anh Thu trong chính căn nhà hai vợ chồng, Nguyệt đã lập tức dọn ra ngoài sống và không trở lại căn nhà mà cô cho là ‘ghê tởm’ đó thêm một lần nào nữa.

Trong tập 28, khi đó Nguyệt còn ở chỗ của Dương, Tùng đã đến vì muốn giải thích và xin lỗi vợ nhưng lúc này Nguyệt không muốn nhìn thấy mặt Tùng. Dương cũng rất tức giận, cô mắng Tùng xối xả và nói cảm thấy ân hận vì năm xưa khi Tùng phản bội Nguyệt, Dương và Lâm đã cho anh ta một cơ hội nên giờ Nguyệt mới phải đau khổ như vậy.

 

Trên phim, dù Lâm xuất hiện cùng Tùng nhưng anh không nói lời nào. Tuy nhiên trong đoạn clip hậu trường được hé lộ, ở cạnh này Lâm vốn dĩ không chỉ có thoại, mà còn có thêm cả cảnh đấm Tùng một cú đau điếng.

Theo kịch bản ban đầu, Lâm sẽ bất ngờ lao đến đấm Tùng thật mạnh để thể hiện sự giận dữ và hổ thẹn kèm lời thoại: ‘Khốn nạn! Đáng lẽ việc này tao phải làm từ 8 năm trước rồi. Bây giờ mày biến bọn tao thành một lũ khốn nạn thế này à?’.

Chúng ta của 8 năm sau cắt cảnh phim hấp dẫn khiến khán giả tiếc nuối

Các diễn viên luyện tập khá nhiều lần để có đúp quay ưng ý. Tuy nhiên khi lên sóng, cảnh phim hấp dẫn này lại bị cắt bỏ ở tập 28. Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối và cho rằng nếu cảnh phim này lên sóng chắc chắn sẽ gây bão MXH vì cú đấm này giải tỏa phần nào sự phẫn nộ của khán giả dành cho nhân vật Tùng ở thời điểm đó.

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *