Chúng ta của 8 năm sau tập 22: Nguyệt – Dương chấm dứt tình bạn, ông Quảng muốn ở cùng con gái

Nguyệt vô cùng thất vọng về thái độ của Dương. Tình bạn thân của cả hai đang đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Trong preview , Lâm gặp Nguyệt để cùng tìm cách giúp đỡ Dương. Lâm bảo anh nghĩ Nguyệt là người hiểu rõ hơn ai hết rằng Dương là người có tài năng. Nhưng hiện tại Dương không mong muốn điều gì, cũng chẳng hy vọng vào bất cứ thứ gì. Lâm nghĩ Dương cần phải có sự khích lệ nào đó. ‘Nếu chúng ta cứ mãi nương theo Dương, chiều chuộng theo cảm xúc đau khổ, suy sụp của cô ấy, anh sợ là Dương sẽ trượt dài mất’ –  Lâm nói với Nguyệt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 22: Nguyệt - Dương chấm dứt tình bạn, ông Quảng muốn ở cùng con gái

Trong khi đó, Dương vô tình nghe hết cuộc nói chuyện giữa Nguyệt và Tùng nên đã hờn dỗi bạn thân. Nguyệt tới tận nhà tìm Dương và hỏi có phải Dương đã nghe thấy hết rồi không. Dương thừa nhận và bảo: ‘Từ giờ tớ sẽ không khiến cậu phải khó xử nữa. Cậu về đi’.

Không khiến tớ phải khó xử? Thế tất cả là lỗi của tớ à? Cậu có biết mắc kẹt ở giữa là cảm giác thế nào không hả Dương?’ – Nguyệt hỏi. 

Dương lạnh lùng đáp: ‘Cũng chẳng phải lỗi của ai cả. Nhưng tớ đã nói rồi, cậu cũng không cần thiết phải rối rắm như thế. Không có ý nghĩa gì đâu’.

Nguyệt thất vọng nói: ‘Không có ý nghĩa á? Được, vậy thì từ bây giờ thân ai người ấy lo, đời ai người ấy sống‘. Tình bạn của Nguyệt – Dương đứng bên bờ vực tan vỡ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 22: Nguyệt - Dương chấm dứt tình bạn, ông Quảng muốn ở cùng con gái - 1

Trong khi đó, ông Quảng tìm gặp Dương và xin lỗi vì chuyện hôm Dương lên thăm ông. ‘Thực ra bố rất muốn được về ở cùng với con. Có được không?‘ – ông Quảng nói với Dương khiến cô ngỡ ngàng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 22: Nguyệt - Dương chấm dứt tình bạn, ông Quảng muốn ở cùng con gái - 2

Cũng trong tập này, Như Ý hẹn gặp Dương, thừa nhận mình đã sai và xin lỗi vì đã nói Dương đi cửa sau. Tuy nhiên, Như Ý nói công ty của Dương thực sự đi cửa sau. Như Ý vẫn giữ quan điểm rằng ý tưởng của Dương là một sự vẽ vời rất thiếu thực tế. Dù vậy, một số người đã nói với Như Ý rằng họ đánh giá cao ý tưởng của Dương.

Như Ý đề nghị Dương hãy thử một lần nữa chứng minh cho Như Ý thấy khả năng của cô.

Chúng ta của 8 năm sau tập 22: Nguyệt - Dương chấm dứt tình bạn, ông Quảng muốn ở cùng con gái - 3

Chúng ta của 8 năm sau tập 22: Nguyệt - Dương chấm dứt tình bạn, ông Quảng muốn ở cùng con gái - 4

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *