Chúng ta của 8 năm sau tập 34: Dương chia tay Tuấn, giám đốc Giang tỏ tình Nguyệt?

đã hé lộ những diễn biến trong tập 34 lên sóng tối nay.

Mở đầu preview Chúng ta của 8 năm sau tập 34, Nguyệt  vừa tới cổng trường thì gặp Giang đưa con gái đi học. Nguyệt rất vui vì Giang còn hẹn đón chiều sẽ đón Lan Nhi khi cô bé tan học dù con gái nói có thể tự về được. Khi Lan Nhi đi khỏi, Giang quay sang hỏi Nguyệt có nên dành cho anh 1 lời khen không vì để thực hiện được việc đưa đón con gái đi học, anh đã tốn nhiều tâm sức.

Anh nói như thế, tôi lại tưởng cô bé là con của tôi đấy“, Nguyệt nói. Giám đốc Giang tận dụng ngay cơ hội bày tỏ với cô giáo: “Tôi cũng mong tìm được cho con bé một người mẹ như cô”. Tùng đứng cạnh đó cũng nghe được cuộc trò chuyện của Giang và Nguyệt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 34: Dương chia tay Tuấn, giám đốc Giang tỏ tình Nguyệt?

Trong khi đó, ông Quảng trăn trở rất nhiều về chuyện hôm gặp mặt gia đình Tuấn. Ông hẹn gặp và kể với trợ lý cũ những chuyện này. Ông Quảng bảo Dương khó khăn lắm mới có thể bắt đầu lại chuyện yêu đương, ông không muốn vì ông mà Dương 1 lần nữa bị nhỡ nhàng.

 

Trong cuộc gặp, trợ lý đưa cho ông Quảng một số tài liệu nhưng ông băn khoăn không biết có giúp ích gì trong việc minh oan cho mình hay không. Lúc này trợ lý cũ bất ngờ cung cấp thông tin quan trọng cho ông Quảng, đó là có tin đồn Quân không phải con trai ông Việt – người chú đã mất của Tuấn. Quân là con trai của Loan – vợ Tuấn và Đại – kẻ thù không đội trời chung với Lâm ở công trường.

Chúng ta của 8 năm sau tập 34: Dương chia tay Tuấn, giám đốc Giang tỏ tình Nguyệt? - 1

Ở diễn biến khác, Dương và Tuấn hẹn hò riêng. Cặp đôi ôm nhau an ủi và Dương thổ lộ nỗi lòng của cô hiện tại có nhiều bối rối. Tuy nhiên, Dương cho rằng gia đình Tuấn đang cần anh hơn. Do đó, Dương đề nghị cô và Tuấn nên tạm thời ngừng gặp nhau.

Chúng ta của 8 năm sau tập 34: Dương chia tay Tuấn, giám đốc Giang tỏ tình Nguyệt? - 2

Như Ý có vẻ không vui khi thông báo với Lâm việc Dương lại chiến thắng trong dự án mới. Lâm bảo điều đó chứng tỏ anh có con mắt nhìn người. Lâm đoán ngay Như Ý cũng góp công. Như Ý bảo cô xưa nay vẫn công bằng sòng phẳng. Tuy nhiên Lâm lại bảo có lẽ là ngờ anh tử tế với cô mà thôi.

Như Ý nói: “Anh lợi dụng em thì có. Anh nói muốn đưa đón em nhưng thực chất anh sang bên kia với mục đích khác mà”. Lâm phủ nhận vì cho rằng xưa nay anh và Như Ý vẫn giao tiếp theo cách đó. Như Ý ngay lập tức bắt thóp Lâm: “Anh muốn nối lại tình xưa đúng không?”.

Chúng ta của 8 năm sau tập 34: Dương chia tay Tuấn, giám đốc Giang tỏ tình Nguyệt? - 3

Tập 34 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *