Chúng ta của 8 năm sau tập 37: Ông Quảng bỏ đi, Dương bật khóc hối hận muộn màng

Sau khi ông Quảng bỏ đi, Dương mới nhận ra mình vô tâm với bố nhiều như thế nào.

Mở đầu tập 37 , ông Quảng rất buồn sau những lời nặng nề của Dương ở tập trước. Ông thu dọn hành lý và rời khỏi nhà Dương. Ông nhắn tin bảo Dương hãy về nhà vì đó là nhà của cô, nếu có ai phải đi thì đó là ông. Dương lúc này đang ở nhà Nguyệt, đọc tin nhắn xong cô gọi lại cho ông Quảng nhưng không liên lạc được. Cảm thấy bất an, Dương liền về nhà.

Chúng ta của 8 năm sau tập 37: Ông Quảng bỏ đi, Dương bật khóc hối hận muộn màng

Tới nhà thấy bố đã bỏ đi, chỉ để lại một bức thư kèm chìa khóa ô tô. Trong thư ông dặn dò Dương rằng đồ ăn ông nấu cho cô cũng đủ dùng 2 tuần và bảo Dương hãy lấy ô tô đi làm, ông biết cô sợ mưa, sợ sấm sét, ngồi trong ô tô sẽ cảm thấy an toàn hơn. 

Dương gọi điện cho anh Đức, Đức hỏi Dương về lý dô ông Quảng bỏ đi, Dương nói mình đã cãi nhau với bố. Đức bảo Dương có biết ông Quảng lo lắng cho cô nhiều đến mức nào về chuyện với Tuấn hay không, ông tự trách mình đã cản trở hạnh phúc của con. Đức bảo không hiểu sao Dương lại trách bố, nếu ông có mệnh hệ gì, anh sẽ không bỏ qua cho Dương.

Dương thấy dưới của bố có cuốn nhật ký. Cô lật mở từng trang và khóc nghẹn. Trong nhật  ký ông Quảng viết về những món ăn Dương thích, thói quen sinh hoạt của Dương, những công thức giúp Dương cai rượu, cai thuốc… Ông cũng nhắc nhở bản thân phải trân trọng từng giây phút ở bên Dương và muốn mình trở thành một người bố đúng nghĩa của cô.

Chúng ta của 8 năm sau tập 37: Ông Quảng bỏ đi, Dương bật khóc hối hận muộn màng - 1
Chúng ta của 8 năm sau tập 37: Ông Quảng bỏ đi, Dương bật khóc hối hận muộn màng - 2

Dương nhận ra mình đã thực sự vô tâm, lạnh nhạt với bố của mình. Điều cô mong mỏi lúc này là ông Quảng được bình an. Nguyệt đã tới thăm và động viên để Dương yên tâm hơn.

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *