Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn

Lâm vẫn thể hiện sự ghen tuông khi Dương từng có mối tình chóng vánh với bác sĩ Tuấn.

Trong preview tập cuối  48, Giang quyết định ủng hộ tiền để xây thư viện cho trường và mong muốn cô giáo Nguyệt sẽ đứng ra điều hành dự án.

Tuy nhiên Nguyệt đã thẳng thắn từ chối vì có những lý do riêng. Nguyệt muốn đi học thêm để nâng cao chuyên môn nên không thể sát sao với thư viện. “Cuộc sống thay đổi nên tôi cũng cần phải thay đổi nên tôi không thể sát sao với dự án của thư viện. Đồng thời với Lan Nhi, tôi cũng mong rằng hai bố con sẽ ổn định cuộc sống, tôi không thể trông nom Lan Nhi nhiều như trước được”, Nguyệt nói.

Nguyệt đã nhìn thấy sự tiến bộ của Lan Nhi. Tuy nhiên, cô bé đang ở độ tuổi mới lớn nên cần sự chăm sóc của gia đình, có thể là từ ông bà, mẹ, quản gia.

Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn
Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn - 1
Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn - 2

Ở diễn biến khác, Lâm và Như Ý tiếp tục nói chuyện cởi mở và thân thiết như trước. Theo Như Ý, việc quan trọng trước mắt của Lâm là tập trung cho thành lập phòng sáng tạo của công ty. Để có được ngày này, Lâm đã làm rất nhiều việc. Đây cũng là kế hoạch dọn đường cho Dương thăng tiến sự nghiệp. Lâm mua cà phê cho Như Ý như một lời cảm ơn: “Cảm ơn em vì luôn chính trực và giúp đỡ anh và Dương“.

Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn - 3
Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn - 4
Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn - 5

 Trong khi đó, Dương mời Lâm về nhà và tự nhận sau 8 năm Lâm vẫn đẹp trai còn mình vẫn háo sắc, trở thành ‘con bò nhai lại cỏ cũ’ vì yêu lại tình đầu. “Cũng may là anh gặp lại cô Dương của sau này rồi được cô bò Dương ợ lên xong nhai lại nhưng cũng suýt nữa thì bị tay bác sĩ cướp mất, nắm tay đi dạo ,hôn nhau nữa cơ… Dỗi” – Lâm bày tỏ sự ghen tuông khi Dương từng yêu bác sĩ Tuấn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn - 6
Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn - 7
Chúng ta của 8 năm sau tập 48: Lâm vẫn ghen vì Dương hôn Tuấn - 8

Tập 48 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *