Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm

Không muốn mất Dương, Lâm quyết tâm chinh phục trái tim cô nàng một lần nữa.

Mở đầu tập 7 , bố mẹ Dương ở quê lên chơi khiến Dương vô cùng hạnh phúc. Ông Lực nhân dịp này khuyên nhủ Dương nhận sự quan tâm của ông Quảng. Còn Dương thì chia sẻ với bố chuyện cô đang thất tình. Dương bảo chàng trai ấy đặt cô lên bàn cân và lựa chọn bên có nhiều lợi ích hơn. Ông Lực động viên con gái phải để người thanh niên đó thấy hối hận khi đánh mất Dương.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 1

Lâm chuyển cho Quyết 50% tiền hoa hồng từ vụ ký hợp đồng thay lời xin lỗi. Lâm hẹn Quyết đi ăn và giải thích rằng mình không nhắm tới chiếc ghế của Quyết và anh sẽ sớm rời khỏi công ty trước khi bị sếp đuổi việc như cách vừa làm với Quyết.

Dương đưa bố mẹ đi mua sắm vô tình gặp Lâm và Tùng. Dương niềm nở chào Tùng nhưng lại lạnh lùng không nói gì với Lâm. Lâm chủ động bắt chuyện với bố mẹ Dương nhưng Dương lại nhanh chóng kéo bố mẹ đi ăn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 2
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 3
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 4

Nhận thấy Lâm và Tùng đi cùng nhau nhưng Dương lại chỉ chào hỏi Tùng nên ông Lực đoán Lâm chính là chàng trai đã ‘đá’ Dương. Dương kể mọi chuyện với bố và bảo mình không đáng giá bằng cái hợp đồng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 5
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 6

Trong khi đó, Tùng khuyên Lâm nếu đã xác định nghỉ việc ở công ty thì cứ mạnh dạn tiến tới với Dương. Lâm thì bảo vấn đề nằm ở chỗ ông Quảng, Tùng có cảm giác ông sẽ phản đổi đến cùng, đối đầu với ông chẳng khác gì châu chấu đá voi. Dù nói vậy nhưng Lâm vẫn âm thầm tới quán nhà Dương dùng bữa bí mật thanh toán tiền ăn cho Dương.

Dương nhờ Nguyệt hỏi Tùng số tài khoản của Lâm để gửi lại tiền. Lâm dặn Tùng đừng tiết lộ và trực tiếp đến tìm Dương. Dương vẫn cố giữ khoảng cách với Lâm. Dương bảo Lâm cho mình số tài khoản vì cô không muốn người dưng nước lã trả tiền cho mình. Lâm thì năn nỉ Dương bỏ chặn số của mình nhưng Dương bảo nếu Lâm không cho số tài khoản thì cô sẽ chuyển tiền cho Tùng.

Dương thừa nhận đúng là trước đây có tình cảm với Lâm nhưng qua vài việc cô nhận ra đó chỉ là ảo tưởng của riêng mình nên giờ cô không muốn liên quan đến Lâm nữa. Nói xong Dương bỏ lên nhà.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 7
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 8

Dương nhận được một chiếc bánh hình bông hoa hướng dương nhưng không biết ai gửi đến. Trong hộp bánh có kèm một tấm thiệp ghi chữ “Sorry”. Cả Dương và Nguyệt đều đoán chiếc bánh do Lâm tặng. Nguyệt phân tích với Dương thực ra Lâm cũng khó xử vì nếu có lựa chọn thế nào thì cũng bị cho là người tham lam. Nguyệt được Tùng kể cho nghe việc Lâm sắp nghỉ việc và khuyên Dương nên mở lòng thêm lần nữa với Lâm.

Khi Lâm và Tùng đi ăn thì Nguyệt gửi tin nhắn đến nhờ Tùng cảm ơn Lâm vì chiếc bánh. Tuy nhiên Lâm bảo anh không tặng bánh cho Dương. Vậy là Tùng kích Lâm sắp mất Dương vì ‘đồn đang có địch’, Lâm đã quay vào ô ‘mất lượt’.

Lâm bắt đầu lo lắng nên quyết tâm chinh phục lại trái tim Dương một lần nữa.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 9
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 10
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 11
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 12

Lâm ngày ngày tới quán cà phê nơi Dương làm thêm để có cơ hội gặp Dương. Khi ra về, Lâm còn viết lời nhắn “thả thính” Dương: “Tôi thích một cô gái rạng rỡ như ánh mặt trời”, “Vì tôi muốn thấy Dương yêu đời”. Dương đọc được những lời này thì vô cùng hạnh phúc.

Lâm còn học cách dùng ngôn ngữ ký hiệu để nói lời xin lỗi Dương. Dù trong lòng rất vui nhưng Dương vẫn tỏ ra lạnh lùng với Lâm vì ngại, do trước đó đã nói không thích Lâm nữa.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 13
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 14
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 15
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 16

Dương tiếp đối tác ở quán cà phê, làm ngơ trước sự xuất hiện của Lâm. Tùng thì bảo có lẽ nam đối tác đó chính là chủ nhân của chiếc bánh. Tùng bảo Lâm cứ chần chừ như vậy thì sẽ không còn cơ hội với Dương. Dương sau khi xong việc, không thấy Lâm còn ở quán, Dương lại cuống quýt ra cổng tìm rồi lại lục những tờ giấy nhắn xem Lâm có viết gì không. Cô nàng phụng phịu khi không tìm được gì. Mọi hành động, cảm xúc của Dương đều bị Lâm đứng phía sau trông thấy. Lâm cười thầm vì biết Dương vẫn còn tình cảm với mình. Bị Lâm phát hiện, Dương xấu hổ bỏ đi.

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 17
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 18
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 19
Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Dương u mê vì chiêu tán tỉnh của Lâm - 20

 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *