Diệu Nhi bật khóc ôm chặt H’Hen Niê, khoảnh khắc thở dốc khiến fan lo lắng

Chuyện gì đã xảy ra với ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

Trong tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ tiếp tục được chia thành 4 đội chuẩn bị bước vào công diễn 3. Sau công diễn 2, Diệu Nhi tiếp tục nhận được số phiếu bình chọn cá nhân cao từ khán giả trường quay, lần nữa đảm nhận vai trò đội trưởng.

Diệu Nhi bật khóc ôm chặt H’Hen Niê, khoảnh khắc thở dốc khiến fan lo lắng
Đội của Diệu Nhi ở công diễn 3. Cả team sẽ trình diễn ca khúc Màu hồng chủ nhật

Ở đoạn clip hậu trường ekip đăng tải mới đây, không ít người hâm mộ lo lắng khi thấy Diệu Nhi ôm H’Hen Niê và cả 2 đều bật khóc. Nguyên nhân cũng được biên tập dần hé lộ: bà xã Anh Tú bị sốt cao trước giờ diễn nhưng vẫn nỗ lực để hoàn thành bài thi cùng đồng đội. Trong lúc được ekip chỉnh sửa trang phục, kiểu tóc, Diệu Nhi lộ rõ vẻ mệt mỏi. Khoảnh khắc cô đứng thở dốc khiến fan càng thêm xót.

Lưu Hương Giang, Phương Vy đều vô cùng lo lắng khi thấy đội trưởng gặp vấn đề sức khỏe. Bà xã Anh Tú chia sẻ với đồng đội: “Hôm qua là em đừ hết cả người. Bị ảnh hưởng thuốc giảm đau, hạ sốt nên hôm nay trên mặt em cũng bắt đầu sưng lên. Sáng giờ em làm biếng uống thuốc…”. Dù mệt mỏi, Diệu Nhi vẫn cố gắng xốc lại tinh thần ôn vũ đạo với đàn chị. Ngoài ra, trước ngày tập, cô cũng chăm chút diễn xuất cho từng thành viên trong nhóm.

Diệu Nhi bật khóc ôm chặt H’Hen Niê, khoảnh khắc thở dốc khiến fan lo lắng - 1

Diệu Nhi tập luyện vũ đạo tích cực trong hậu trường

Ca khúc Màu hồng chủ nhật mà đội Diệu Nhi lựa chọn thể hiện được đánh giá là có vũ đạo nhẹ nhàng nhất trong số 4 team chị đẹp. Thế nhưng trong clip hậu trường mà ekip đăng tải, không ít khán giả bất ngờ khi thấy Diệu Nhi và các nghệ sĩ trong đội được vũ công khiêng cả người “lượn vòng” trên cao, không hề đơn giản như clip vũ công tập mẫu phát ở tập 8. Chính vì thế, tiết mục của team Màu hồng chủ nhật là một trong những sân khấu được khán giả trông chờ nhất công diễn 3 phát sóng tuần này.

Theo Đan Thư (Phụ nữ thủ đô)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *