Diệu Nhi bị bỏng khi tự đóng cảnh cháy nổ trong phim Tết

bị bỏng chân khi đóng cảnh nhân vật bốc cháy mà không cần cascadeur, trong phim Tết “”.

Trong đoạn clip hậu trường mới, phim Gặp lại chị bầu hé lộ bối cảnh Sài Gòn hoa lệ những năm 1990 đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, đoạn video cũng cho thấy dàn diễn viên phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí tai nạn để hoàn thành vai diễn.

Trong phim, Diệu Nhi và Anh Tú thể hiện nhân vật làm nghề đóng thế, diễn viên quần chúng tại phim trường. Ngọc Huyền (Diệu Nhi) vốn có đam mê diễn xuất và ôm mộng sẽ thành diễn viên nổi tiếng. Vì thế, Huyền năng nổ khi đảm nhận bất kỳ vai gì, thậm chí chấp nhận đóng cảnh bị đốt cháy khiến hội bạn thân Phúc (Anh Tú), Ngọc (Ngọc Phước), Tuấn (Quốc Khánh) lo lắng.

Đạo diễn Nhất Trung cho biết trước khi bấm máy, đoàn phim tập cảnh cháy nhiều lần với đội cascadeur để các diễn viên theo dõi, hiểu mức độ nguy hiểm khi ghi hình. Diệu Nhi được mặc bộ quần áo bảo hộ, có lớp chống nóng phía trong, bôi lên da nhiều lớp kem chuyên dụng để tránh bị bỏng, song sau khi hoàn thành phân đoạn, cô bị một vết bỏng ở chân vì lửa cháy to hơn dự kiến.

Diệu Nhi bị bỏng khi tự đóng cảnh cháy nổ trong phim Tết

“Nhi muốn tự mình thực hiện để có thêm trải nghiệm thanh xuân làm phim, sống trọn với nhân vật. Ê-kíp chuẩn bị rất kỹ càng mọi tình huống nhưng vẫn xảy ra tai nạn nhỏ khi Nhi bị bỏng một chút ở chân. Cám ơn Nhi đã hy sinh ở cảnh quay nguy hiểm này” – đạo diễn Nhất Trung nói.

Anh Tú – chồng Diệu Nhi – nói: “Suốt quá trình Nhi hóa trang, chuẩn bị cho cảnh quay, tôi ở bên, dặn dò vợ cẩn thận. Sau khi kết thúc, chờ Nhi ra tín hiệu, tôi cùng êkíp vào giúp dập lửa, thoa thuốc”.

Diệu Nhi bị bỏng khi tự đóng cảnh cháy nổ trong phim Tết - 1

Anh Tú nói thêm: “Người ta vẫn nói, đừng đùa với lửa. Khi đóng cảnh nguy hiểm, không ai dám chắc 100% sẽ an toàn tuyệt đối. Rất may là Nhi chỉ bị bỏng nhẹ ở chân. Vì thế tôi rất tự hào về vợ trong cảnh quay này”.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *