Động thái của dàn Táo Quân bị ‘thay máu’: Vân Dung đăng liên tục 2 status, các nghệ sĩ khác thì sao?

Việc dàn Táo Quân gồm các nghệ sĩ gạo cội như Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung, , … bị thay máu vẫn đang khiến nhiều khán giả sốc.

Chương trình Táo Quân 2024 bắt đầu được ghi hình từ ngày 27/1 tới ngày 29/1. Trước đó, thông tin về dàn diễn viên tham gia và nội dung chương trình được phía ekip sản xuất giữ kín.

Chính vì thế mà sau 2 buổi ghi hình ngày 27/1 và 28/1 vừa qua thông tin chương trình Táo Quân 2024 “thay máu” dàn nghệ sĩ gạo cội gắn bó hơn 20 năm gồm , Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng… khiến không ít khán giả sốc. 

Động thái của dàn Táo Quân bị 'thay máu': Vân Dung đăng liên tục 2 status, các nghệ sĩ khác thì sao?
Dàn Táo Quân gắn bó hơn 20 năm sẽ không tham gia vào chương trình Táo Quân 2024.

Trong dàn cũ, chỉ có duy nhất ngọc hoàng Quốc Khánh vẫn được giữ lại. Ngay khi thông tin bùng nổ, trên nhiều diễn đàn mạng, chủ đề này đang được bàn luận xôn xao. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối nhưng cũng không ít người hi vọng sự mới mẻ sẽ khiến Táo Quân 2024 có sức hút hơn.

Hiện tại, phía ekip sản xuất và dàn nghệ sĩ bị “thay máu” chưa ai lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên trên trang cá nhân, status mới nhất của nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ vào ngày 28/1, thu hút sự chú ý.

Động thái của dàn Táo Quân bị 'thay máu': Vân Dung đăng liên tục 2 status, các nghệ sĩ khác thì sao? - 1

Chia sẻ mới nhất của Xuân Bắc trên trang cá nhân.

Status nam nghệ sĩ nói về vở diễn đêm 27/1 của Nhà hát Kịch Việt Nam – nơi anh đảm nhận vị trí giám đốc đã thu hút rất đông khán giả đã đến xem. Kèm theo status là nhiều hình ảnh Xuân Bắc tại đêm diễn. Điều này chứng tỏ vào tối 27/1 khi Táo Quân ghi hình ngày đầu, Xuân Bắc lại đang bận rộn với công việc ở Nhà hát Kịch Việt Nam. Nam nghệ sĩ không hể nhắc bất cứ điều gì đến chương trình Táo Quân 2024 dù vẫn đang ghi hình.

Về phía nghệ sĩ Tự Long, anh cũng liên tiếp chia sẻ hình ảnh tham gia hoạt động Tết với các em học sinh chứ không chia sẻ về chương trình Táo Quân như mọi năm.

Động thái của dàn Táo Quân bị 'thay máu': Vân Dung đăng liên tục 2 status, các nghệ sĩ khác thì sao? - 2

Tự Long tham gia Tết với các em học sinh.

Khác với 2 nam nghệ sĩ trên, trong ngày hôm nay (29/1), nghệ sĩ Vân Dung đăng liên tiếp 2 status liên quan đến chương trình Táo Quân. Status đầu là bức hình gồm dàn Táo cũ như Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung cùng câu quotes: “Tỉnh dậy sau giấc mộng dài. Trong mơ em vẫn diễn hài Táo Quân”. 

Rất nhiều khán giả yêu qúy nữ nghệ sĩ đã vào tỏ cảm xúc buồn khi Táo Quân năm nay thiếu vắng dàn nghệ sĩ cũ tuy nhiên Vân Dung không trả lời bất cứ một bình luận nào. Chỉ có duy nhất một chia sẻ của người ái mộ được Vân Dung thả biểu tượng cảm xúc ngạc nhiên khi người này viết: “Thấy báo đăng không có Vân Dung trong Táo Quân 2024 buồn vô hạn”.

Ở status thứ 2, Vân Dung đã đăng tải lại clip cô và dàn Táo Quân quen thuộc đang tập luyện hăng say. Thời điểm này, nghệ sĩ Công Lý vẫn còn rất khỏe mạnh.

“Ngày xưa em hát hay không? Bao nhiêu khán giả ngóng trông đợi chờ”, Vân Dung viết. Cũng như status trước rất đông khán giả bày tỏ sự thất vọng, không muốn xem Táo Quân khi thiếu vắng dàn diễn viên quen thuộc.

Động thái của dàn Táo Quân bị 'thay máu': Vân Dung đăng liên tục 2 status, các nghệ sĩ khác thì sao? - 3

Chỉ có mình Vân Dung liên tục chia sẻ về Táo Quân.

“Nếu thay dàn táo quân mới em tin rằng sẽ không có ai xem đâu ạ”; “Nhớ các cô chú quá tiếc năm nay không được xem các cô chú nữa”; “Nếu năm nay thay mới như báo đưa cháu xin phép không theo dõi nữa. Không phải ích kỷ không để tre già măng mọc mà Táo Quân của các cô, các chú là 1 phần tuổi thơ bên những người cháu yêu. Nên khi thay mới cũng đã như 1 chương trình mới. Cháu sẽ cất gọn kí ức đó vào 1 góc. Chúc cô chú luôn mạnh khoẻ!”… là một số chia sẻ của những người gắn bó với dàn Táo Quân cũ nhiều năm qua.

Về phía Chí Trung, trên trang cá nhân anh chia sẻ tình yêu với bạn gái kém tuổi còn nghệ sĩ Quang Thắng vẫn chưa có động tĩnh gì.

Theo An Yên (Đời Sống & Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *