Gặp em ngày nắng tập 7: Phương thừa nhận yêu đương hợp đồng, lừa dối gia đình bà Thương

Bà Thương vô cùng thất vọng khi biết Phương và Huy chỉ hẹn hò theo thỏa thuận.

Trong preview tập 7, Phương thừa nhận với bà Thương chuyện cô chỉ là bạn gái giả của Huy. Mở đầu cuộc trò chuyện với bà Thương, Phương thú nhận mình quê tận Sơn La. Bà Thương tỏ rõ sự thật vọng: “Ai bảo cháu làm như vậy? Có phải Huy nhà bà không? Khi bà nghe bà Quý nói nhà cháu ở Sơn La và gia cảnh cũng nghèo khó, bà đã ngờ ngợ. Bà đã rất mong ở đây không có sự giả dối nào, giống như bà từng mong mọi điều ở cháu là sự thật. Cháu làm bà thất vọng quá”.

Gặp em ngày nắng tập 7: Phương thừa nhận yêu đương hợp đồng, lừa dối gia đình bà Thương

Phương bối rối, vội vàng giải thích. “Bà ơi cháu xin lỗi! Cháu cũng chỉ làm theo thỏa thuận giữa cháu và anh Huy thôi”. Lúc này,  bà Thương càng tức giận bởi Phương đang kiếm tiền bằng cách lừa dối mọi người.

Sau đó, Phương chất vấn Huy tại sao lại nhận tất cả lỗi về mình chẳng khác gì rước họa vào thân. Điều này khiến Phương không thể lý giải nổi. Bị Phương hỏi dồn dập, Huy nói: ‘Thực sự là tôi cũng muốn nói ra để cả tôi với cô cùng thoải mái nhưng tôi chỉ cảm thấy thế thôi chứ chưa chắc chắn’. Phương tiếp tục gặp hỏi Huy chưa chắc chắn điều gì nhưng Huy vẫn ấp úng không nói.

Ở một diễn biến khác, gia đình Hoa vừa đi du lịch về thì nhận tin thú cưng nằm viện nên Hoa đã mất bình tĩnh, quở trách Phương là người thiếu trách nhiệm. “Chị vừa nhận được thông báo của bệnh viện thú y. Tại sao em lại giấu anh chị như thế?“, Hoa mắng Phương. Phương lúc này chỉ biết cúi đầu lúng túng xin lỗi.

Gặp em ngày nắng tập 7: Phương thừa nhận yêu đương hợp đồng, lừa dối gia đình bà Thương - 1

 

Tập 7 phim Gặp em ngày nắng lên sóng tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *