Katy Perry trình diễn tại Việt Nam với 3 bản hit tỉ view, thần thái chuẩn siêu sao hàng đầu thế giới!

Màn trình diễn của khiến khán giả không thể nào kìm nổi sự phấn khích.

Tối 20/12, trong khuôn khổ lễ trao giải khoa học lớn nhất hành tinh – Katy Perry đã có màn trình diễn chính thức. Cô mở màn với 2 bản hit Unconditional và Roar, hai bản hit đình đám của cô. Unconditional nói về tình yêu vô điều kiện, một bản pop ballad đầy dịu dàng vả tha thiết. Còn Roar là bản “tráng ca” động viên tinh thần của khán giả tiến về tương lai, sở hữu giai điệu đầy sôi động và rộn rã.

Siêu sao quốc tế đã có lời chào đến khán giả Việt Nam đầy hào hứng: “Xin chào Việt Nam! Cảm ơn các bạn đã cho tôi cơ hội đến đây. Tôi rất hạnh phúc được có mặt tại đây và tôn vinh những người thực sự đang thay đổi thế giới. Cảm ơn vì tất cả! Tôi sẽ biểu diễn một vài ca khúc cho các bạn”.

Katy Perry trình diễn tại Việt Nam với 3 bản hit tỉ view, thần thái chuẩn siêu sao hàng đầu thế giới!

Katy Perry trình diễn tại Việt Nam với 3 bản hit tỉ view, thần thái chuẩn siêu sao hàng đầu thế giới! - 1

Katy Perry trình diễn tại Việt Nam với 3 bản hit tỉ view, thần thái chuẩn siêu sao hàng đầu thế giới! - 2

Màn trình diễn cuối cùng của Katy Perry chính là Firework, bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của cô. Là một ca khúc có thông điệp vô cùng ý nghĩa, đậm tính nhân văn và năng lượng lạc quan, Katy Perry đã mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc.

“Em ơi, em chính là pháo hoa…” lời bài hát đầy cảm xúc, mang đến toàn bộ Nhà hát Hồ Gươm những nguồn năng lượng lạc quan. Đây là ca khúc đạt vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100 và hiện tại mang về hơn 1,4 tỉ view trên YouTube.

Katy Perry trình diễn siêu hit Firework!

Với việc trình diễn tại lễ trao giải, đây cũng là lần thứ 3 cô đến Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên cô trình diễn trên dải đất hình chữ S với tư cách ca sĩ. Trước đó, cô từng tham dự và chia sẻ tại một diễn đàn ở TP.HCM vào năm 2015, đến thăm và tham gia hoạt động thiện nguyện ở Ninh Thuận vào năm 2016, đều trong vai trò Đại sứ Thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc UNICEF. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong mỏi một đêm diễn trọn vẹn như các đêm diễn trong những tour diễn thế giới của Katy Perry.

Trả lời về vấn đề này, Katy Perry khẳng định trước đó trong buổi phỏng vấn với chúng tôi: “Tôi cần phải làm như vậy đấy. Bạn biết mà, tối nay tôi sẽ chỉ diễn một vài ca khúc thôi. Không phải là thời điểm để làm một màn trình diễn lớn như cách tôi hay làm. Khi tôi đi lưu diễn thế giới có quy mô lớn, tôi sẽ mang theo cả thế giới. Như là đang đi du lịch Disneyland luôn đó, cả 1 thế giới. Chắc chắn tôi sẽ mang tour đến Việt Nam rồi”.

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *