Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023

Trang web thăm dò ý kiến nổi tiếng KingChoice đã tổ chức cuộc khảo sát kéo dài một tháng để người hâm mộ chọn ra bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2023 trong số 30 đề cử. Với hơn 70.000 phiếu bầu vào thời điểm đóng khảo sát ngày 30/11, 10 cái tên được yêu thích nhất chính thức lộ diện.

10. The Worst of Evil (Tội Ác Kinh Hoàng): Phim lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/9, với sự tham gia của Ji Chang Wook, Wi Ha Joon, Im Se Mi và BIBI. Phim lấy bối cảnh vào những năm 1990, theo chân những cảnh sát chìm thâm nhập vào tổ chức tội phạm lớn phụ trách đường dây buôn bán ma túy trái phép giữa Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023

9. King The Land (Khách Sạn Vương Giả): Từng bị những người trong ngành xếp vào danh sách phim truyền hình dở nhất năm 2023 vì đi theo lối mòn nội dung khi kể về chuyện tình của cô gái nhà nghèo và người thừa kế tập đoàn tài phiệt. Tuy nhiên, phản ứng hóa học bùng nổ giữa cặp đôi chính Junho (2PM) và YoonA (SNSD) khiến khán giả phát cuồng với phim. King The Land lên sóng ngày 17/6.

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 1

8. Taxi Driver 2 (Tài Xế Ẩn Danh 2):Sau thành công của phần 1 vào năm 2021, Taxi Driver tái xuất màn ảnh nhỏ vào ngày 17/2, sự tham gia của Lee Je Hoon, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin, Bae Yoo Ram và Shin Jae Ha. Nội dung phim tiếp tục xoay quanh công ty Rainbow Taxi bên ngoài làm dịch vụ chở khách, nhưng ẩn sau đó là chuyên giúp đỡ những nạn nhân không được pháp luật bảo vệ trả thù kẻ ác.

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 2

7. Doona!: Lên sóng vào ngày 20/10, Doona! là bộ phim truyền hình tình cảm, lãng mạn dựa trên webtoon The Girl Downstairs của Min Song Ah. Phim kể về nam sinh đại học Won Jun (Yang Se Jong) trở thành bạn cùng nhà trọ với Doona (Bae Suzy), cựu thần tượng Kpop xinh đẹp. Từ xa lạ, hai người dần trở thành bạn rồi phát triển đến mối quan hệ tình cảm nam nữ.

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 3

6. Twinkling Watermelon (Dưa Hấu Lấp Lánh): Mặc dù dàn diễn viên không quá nổi tiếng, phim được đánh giá là tác phẩm thanh xuân vườn trường hot nhất nửa cuối năm 2023 sau khi lên sóng ngày 25/9. Phim kể về Ha Eun Gyeol (Ryeon Un) – đứa trẻ duy nhất có thể giao tiếp trong gia đình khiếm thính. Sau khi cãi nhau với bố, Eun Gyeol vô tình xuyên không về năm 1995. Tại đây, cậu đã gặp được bố Ha Yi Chan (Choi Hyun Wook) và mẹ Yoon Cheong Ah (Shin Eun Soo) năm 18 tuổi. Ha Eun Gyeol quyết tâm bảo vệ bố mẹ và tác hợp họ với nhau.

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 4

5. My Dearest (Người Yêu Dấu): Với sự góp mặt của cái tên bảo chứng chất lượng Nam Goong Min, My Dearest nhận được đánh giá tích cực từ người xem ngay từ tập đầu tiên lên sóng ngày 4/8. Phim kể về chuyện tình giữa người đàn ông bí ẩn Lee Jong Hyun (Nam Goong Min) và tiểu thư quý tộc Yoo Gil Chae (Ahn Eun Jin) trong bối cảnh cuộc xâm lược Joseon của nhà Thanh (Trung Quốc).

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 5

4. The Uncanny Counter 2 (Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì 2): Tiếp nối thành công của phần 1, The Uncanny Counter 2 ra mắt vào ngày 29/7 và được khán giả đón nhận. Phim xoay quanh nhóm người có năng lực đặc biệt, được lựa chọn để tìm kiếm và trục xuất những linh hồn ác quỷ chiếm cơ thể con người. Hầu hết họ chấp nhận thành thợ săn quỷ để được sống tiếp.

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 6

3. Dr. Romantic 3 (Người Thầy Y Đức 3): Phần 3 của bộ phim truyền hình ăn khách tái xuất màn ảnh nhỏ vào ngày 28/4. Phim tiếp tục là câu chuyện về cuộc chiến giành giật sự sống cho bệnh nhân của những y bác sĩ chân chính tại bệnh viện tư thiếu thốn cơ sở vật chất ở thị trấn nhỏ Hàn Quốc.

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 7

2. Arthdal Chronicles: The Sword of Aramun (Niên Sử Ký Arthdal: Thanh Gươm Của Aramun): Phim lên sóng ngày 9/9, với sự góp mặt của dàn sao hạng A Jang Dong Gun, Kim Ok Vin, Lee Joon Gi và Shin Se Kyung. Tác phẩm truyền hình là phần 2 của Arthdal Chronicles do Song Joong Ki đóng chính 4 năm trước. Phim kể về vùng đất thần thoại tên là Arth, các cư dân của Vương quốc cổ đại Arthdal với những câu chuyện truyền thuyết về Tagon (Jang Dong Gun), Eunseom (Lee Joon Gi), Tanya (Shin Se Kyung) và Taealha (Kim Ok Vin).

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 8

1. (Vinh Quang Trong Thù Hận 2):Phim lên sóng ngày 10/3, tiếp tục theo chân người phụ nữ là nạn nhân của bạo lực học đường (Song Hye Kyo) trả thù những kẻ bắt nạt mình trong trường trung học sau 20 năm lên kế hoạch. Khác với phần 1 diễn biến chậm, tập trung vào giới thiệu nhân vật và nêu lý do, phần 2 khiến người xem thỏa mãn hơn vì được chứng kiến sự trả thù của nữ chính và những kẻ ác phải đền tội.

Khán giả bình chọn phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất 2023 - 9

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *