Khán giả chọn ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ là phim truyền hình hay nhất 2023

Bộ phim về những người lao động nghèo nơi xóm chợ đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trong năm 2023.

Một trong những hạng mục được nhiều khán giả quan tâm trong Ấn tượng VTV – VTV AWARDS 2023 chính là Phim truyền hình ấn tượng với 5 đề cử dành cho các tác phẩm: Biệt dược đen, Cuộc chiến không giới tuyến, , Đừng làm mẹ cáu và Gia đình mình vui bất thình lình.

Đáng chú ý đạo diễn Nguyễn Danh Dũng có tới 2 phim trong danh sách đề cử: Cuộc đời vẫn đẹp sao và Cuộc chiến không giới tuyến.

Khán giả chọn 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' là phim truyền hình hay nhất 2023

Trong đó, Cuộc đời vẫn đẹp sao có lẽ là điểm sáng nhất trong năm 2023. Lên sóng từ tháng 4 trên VTV3, phim gây chú ý ngay từ những tập đầu tiên.

Từ đó suốt ba tháng, khán giả khóc cười cùng Luyến “lươn”, Lưu “nát” và những phận đời nghèo sống dưới gầm cầu làm đủ thứ nghề để mưu sinh. Câu nói “hết nước chấm” của anh Lưu “nát” một thời viral mạng xã hội.

Khán giả chọn 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' là phim truyền hình hay nhất 2023 - 1

Hai nhân vật chính của bộ phim là Luyến (Thanh Hương) và Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Hai tính cách, hai cách sống khác nhau sau cùng lại nhìn ra những giá trị chân thật nhất của đối phương. Thanh Hương và NSƯT Hoàng Hải ở Cuộc đời vẫn đẹp sao không cần tạo hình lung linh, trẻ đẹp vẫn chiếm được thiện cảm của khán giả.

Ngoài Luyến và Lưu, Cuộc đời vẫn đẹp sao còn có những nhân vật như bà Tình, Điền, Bình… Tất cả họ ít nhiều đều có phần “phản diện” xù xì, nhưng sau cùng họ đều có phần thiện lương, nghĩa tình.

Thông qua số phận của những nhân vật trong phim, Cuộc đời vẫn đẹp sao cho thấy khát vọng sống, sự lạc quan của con người khi đứng trước nghịch cảnh.

Khán giả chọn 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' là phim truyền hình hay nhất 2023 - 2

Để tạo nên những thước phim chân thật, các diễn viên từ gạo cội cho đến mới vào nghề như Thanh Quý, Thanh Hương, Hoàng Hải, Tô Dũng, Trần Việt Hoàng… không ngại khổ, ngại khó làm xấu mình.

Trên các diễn đàn về phim, số đông khán giả để lại bình luận mong Cuộc đời vẫn đẹp sao chiến thắng nhiều hạng mục của Ấn tượng VTV – VTV Awards 2023.

“Mạnh dạn đoán Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ càn quét giải VTV Awards năm nay. Nội dung sâu sắc, diễn viên đỉnh, nhạc phim cũng hay”, “Năm nay Cuộc đời vẫn đẹp sao phải đại thắng. Phim đẹp từ kịch bản, tên phim, nhạc phim đến diễn xuất. Ngoài một số tình huống giữa phim lê thê thì không chê được điểm nào cả. NSƯT Hoàng Hải nổi trội hơn tất cả nhân vật nam truyền hình trong năm, từ cách xây dựng nhân vật cho đến diễn xuất, đài từ”… – khán giả bình luận.

 TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *