Khán giả thở phào khi ‘chị đẹp’ bị ghét nhất ở show Đạp gió bản Việt chính thức ra về

này cho rằng mình được giải thoát khi khỏi chương trình.

Sau vòng công diễn 2 lên sóng tối 9/12, người mẫu Hà Kino – nhân tố gây tranh cãi nhất chương trình là một trong những sao nữ phải ra về. Đây là kết quả đều được nhiều khán giả cho là hợp tình hợp lý. Xét trên mặt bằng chung những nghệ sĩ tham gia Đạp Gió năm nay, Hà Kino có phần kém nổi bật hơn các chị đẹp khác. Ngay từ vòng solo cho đến công diễn 2, cô bị chê từ khả năng thanh nhạc đến kỹ năng vũ đạo, trình diễn.

Tại vòng solo debut, Hà Kino chọn thể hiện ca khúc Vầng trăng khóc. Phần hát của Hà Kino không được dàn cố vấn đánh giá cao, thậm chí bị nhận xét là như hát karaoke.

Cho đến khi Hà Kino nhận bình chọn cao nhất ở Công diễn 1, “tiễn” Yến Trang, Nguyên Hà ra về và nghiễm nhiên trở thành trưởng nhóm cho vòng Công diễn 2, cô chính thức lọt vào tầm ngắm của khán giả.

Việc Hà Kino dành được số vote cao sau vòng Công diễn 1 và trở thành trưởng nhóm Dòng thời gian ở vòng Công diễn 2 càng làm dấy lên làn sóng bất bình của khán giả. Nhiều người nhận định từ giọng hát đến vũ đạo của Hà Kino đều không xứng đáng để cô ‘vượt mặt’ các chị đẹp khác như Yến Trang, Nguyên Hà, Tú Vi…

Khán giả thở phào khi 'chị đẹp' bị ghét nhất ở show Đạp gió bản Việt chính thức ra về

Việc Hà Kino dừng chân ở tập 7, khán giả cho rằng kết quả này không có gì đáng tiếc với cô. Thậm chí, có người cho rằng Hà Kino là chị đẹp bị ghét nhất show Đạp gió bản Việt mùa đầu.

Trên trang cá nhân, mới đây Hà Kino trải lòng mình với dòng chia sẻ khá dài. Hà Kino nói về cảm xúc khi xa chương trình là thoải mái, nhẹ nhõm vì cô thấy mình xứng đáng bị loại. Nữ người mẫu còn cảm thấy được ‘giải thoát’ bởi sẽ không còn phải chịu áp lực dư luận.

“Tôi thấy may mắn biết bao vì đã bị loại. Còn nghĩ vậy là tôi được giải thoát rồi sao. Tôi không chịu áp lực dư luận nữa, không đọc những gì tiêu cực không hay, không thấy đau lòng, hụt hẫng nữa”, Hà Kino viết.

Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng không chỉ Hà Kino thở phào nhẹ nhõm, chính khán giả phải thở phào vì cô rời chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *