Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 29: Vừa đổi nghề làm shipper, Đông lại bị mất xe máy

Hành trình tự lập của Đông tiếp tục gặp nhiều thử thách khó khăn.

Mở đầu preview tập 29, cụ Mão bảo bà Giàu sang nhà ông ở cùng để tiện chăm sóc cho nhau. Cụ Mão bảo: ‘Toàn phận Covid với nhau, coi như nhà này là chỗ cách ly. Nếu bà khỏe thì bà chăm tôi, tôi khỏe thì tôi chăm bà. Giờ anh Nhỡ mệt nhất thì cả hai mình đều chăm cho anh ấy’.

Cụ Mão bảo tại ông Trọng nên bà Giàu mới bị lây Covid. Nhà ông còn có bố có con, chứ bà Giàu sống một mình nhỡ xảy ra chuyện gì thì biết trông vào đâu.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 29: Vừa đổi nghề làm shipper, Đông lại bị mất xe máy

Trên thành phố, Đông tiếp tục tổ chức lớp dạy nhảy ở công viên. Tuy nhiên, một nhóm nhảy khác lại mở nhạc quá to khiến học viên của Đông tập sai nhịp. Đông đề nghị nhóm kia mở nhạc nhỏ lại nhưng cô nàng trưởng nhóm lại đuổi Đông ra chỗ xa hơn vì đây là địa bàn của mình. Cô ả còn chê Đông ‘nhảy như con gà gô mà cũng bày đặt dạy người khác’.

Đôi bên lời qua tiếng lại, cô gái kia liền gọi người đến giải quyết. Thấy ba thanh niên cao to tiến lại phía Đông, Sơn vội lên can ngăn.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 29: Vừa đổi nghề làm shipper, Đông lại bị mất xe máy - 1

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 29: Vừa đổi nghề làm shipper, Đông lại bị mất xe máy - 2

Ở quê, bà Giàu khuyên nhủ ông Trọng về chuyện của Đông và Huyền. Bà Giàu bảo mình sống đến từng này tuổi nhưng chưa thấy ai cấm đoán được ai bao giờ, nên ông Trọng đừng đẩy Đông phải đối đầu với bố và ông nội như vậy, vì cuối cùng chỉ có ông Trọng thiệt mà thôi.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 29: Vừa đổi nghề làm shipper, Đông lại bị mất xe máy - 3

Bà Giàu bảo đứng trên quan điểm đàn bà, bà rất giận lối suy nghĩ của ông Trọng bởi nó rất bất nhân, tàn nhẫn. ‘Cháu có biết cái Huyền nó từng trải qua chuyện gì không? Chưa gì cháu đã phán xét định kiến, cháu nghe thiên hạ đồn 1 thành 10, thế rồi cháu cấm con cháu không được yêu một người như thế. Cháu có biết cái lối suy nghĩ thiển cận đấy của cháu làm lỡ đi một người tốt không? Người ta đã gặp bất hạnh, gặp phải cái người không ra gì rồi, thế định bắt người ta nín nhịn chịu khổ cả đời để làm vừa lòng thiên hạ à?’ – bà Giàu phân tích.

Bà Giàu và ông Trọng không ngờ cuộc trò chuyện của hai người đã bị Huyền vô tình nghe được toàn bộ.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 29: Vừa đổi nghề làm shipper, Đông lại bị mất xe máy - 4

Về phần Đông, có lẽ không thể duy trì lớp dạy nhảy nên anh chàng chuyển sang làm shipper. Đông nằm ngủ ở ghế đá trong công viên, khi tỉnh lại thì chiếc xe máy đã không cánh mà bay.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 29: Vừa đổi nghề làm shipper, Đông lại bị mất xe máy - 5

 

Đón xem Không ngại cưới chỉ cần một lý do lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *