Lan Anh gây tranh cãi với phần thi ‘như diễn văn nghệ’ tại Miss Earth 2023

Người đẹp Lan Anh có tiết mục nhạt nhòa, kém nổi bật trong phần thi tại .

Sau chặng hoạt động đầu tiên tại TP.HCM, Miss Earth 2023 hiện đang ở Đà Lạt để tham gia vòng thi bán kết.

Mở màn cho vòng thi Tài năng, đại diện nước chủ nhà – Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh đã có màn thể hiện tài chơi trống. Trong bộ trang phục được thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ áo dài, nón lá và mấn đội đầu, Lan Anh kết hợp thể hiện điệu múa truyền thống và catwalk trên nền nhạc kết hợp câu hò.

Tuy nhiên, phần thi được Lan Anh được đánh giá nhạt nhòa, không có điểm nhấn. Ngoài ra, việc “trưng trổ” nhiều tài lẻ cùng một lúc cũng làm Lan Anh không phát huy được ưu thế thật sự của bản thân. Nếu so với mặt bằng chung, màn trình diễn của chân dài 9x bị nhận xét không đủ nổi bật.

Lan Anh gây tranh cãi với phần thi 'như diễn văn nghệ' tại Miss Earth 2023Lan Anh gây tranh cãi với phần thi 'như diễn văn nghệ' tại Miss Earth 2023 - 1

Trên mạng xã hội, fan sắc đẹp để lại bình luận: “Phần thi tài năng như đang biểu diễn văn nghệ thời đi học”; “Tiết mục quá ôm đồm, vừa múa, đánh trống rồi catwalk”; “Không hiểu sao Lan Anh lại chọn màn trình diễn tài năng này để thi Miss Earth”; “Vậy là thi tài năng dữ chưa”; “Khó hiểu khi xem tiết mục này”...

Trước đó, việc Lan Anh nhận giải thưởng phụ “Xuất hiện ấn tượng nhất” (Best Appearance) tại Miss Earth 2023 cũng bị phản ứng. Lý do đến từ việc thí sinh này catwalk loạng choạng, vấp ngã khi bước lên các bậc thang phía trước Nhà hát TP.HCM tại sự kiện mở màn cuộc thi.

Miss Earth 2023 tổ chức tại Việt Nam và có những hoạt động bên lề hồi đầu tháng 12, chung kết sẽ diễn ra ngày 22/12. Phần thi Best Eco Project (Dự án môi trường xuất sắc) và Talent Competition (tài năng) của diễn ra ngày 13/12. Ban giám khảo gồm: Chủ tịch Miss Earth – bà Lorraine Schuck, trưởng ban tổ chức – diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Shontelle. Lan Anh cùng 84 thí sinh quốc tế thể hiện năng khiếu cũng như thuyết trình về những dự án môi trường.

Lan Anh, 26 tuổi, đăng quang Miss Earth Vietnam 2023 hồi tháng 10 tại TP HCM. Cô sinh ra tại Hà Nội, lớn lên tại Mỹ, cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-60-95 cm. Sở trường của cô là múa đương đại và diễn kịch.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *