Một chị đẹp ngã đập mặt xuống sàn, rơi tự do từ độ cao 2,5 m

Tại Công diễn 3, gặp tai nạn trong phần tập luyện vũ đạo. Diệp Lâm Anh gây bất ngờ khi liên tục nhào lộn, ke đầu trong phần dance battle “Vũ điệu hoang dã”.

Trái với sự dài dòng ở tập trước, Công diễn 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đáng xem với phần trình diễn của bốn đội. Những “chị đại” Thu Phương, Mỹ Linh, Hồng Nhung gây ấn tượng với giọng hát, trong khi dàn chị đẹp Phương Vy, MLee, Diệp Lâm, Khổng Tú Quỳnh và … gây ấn tượng mạnh với màn nhào lộn trên sân khấu.

Bốn màn trình diễn ấn tượng

Mở màn Công diễn 3 là nhóm Hai đứa trẻ do Hương Ly làm trưởng nhóm. Tiết mục nổi bật nhờ màn kết hợp giữa giọng hát của Thu Phương, Mỹ Linh, võ thuật, nhạc cụ dân tộc trên sân khấu.

Tiết mục gây ấn tượng với màn xoạc chân trên không của Mỹ Linh, phần ca vọng cổ được thêm vào bài hát của Đoan Trang. Nữ ca sĩ cho biết diva Mỹ Linh là người nảy ý tưởng thêm vọng cổ vào tiết mục và Thu Phương là người viết lời.

Tiết mục Màu hồng chủ nhật của nhóm Diệu Nhi, Giang Hồng Ngọc, Lưu Hương Giang, H’Hen Niê và Phương Vy chưa có đột phá ở phần hát lẫn biểu diễn. Với tư cách trưởng nhóm, Diệu Nhi nói cô chỉ giúp đỡ được diễn xuất. Cố vấn Denis Đặng nhận xét tiết mục của nhóm Diệu Nhi an toàn so với ba đội còn lại.

Một chị đẹp ngã đập mặt xuống sàn, rơi tự do từ độ cao 2,5 m

Một chị đẹp ngã đập mặt xuống sàn, rơi tự do từ độ cao 2,5 m - 1

Các chị đẹp ngày càng đầu tư cho tiết mục sau các vòng.

Nhóm của MLee đầu tư mạnh ở Công diễn 3. Ở vị trí trưởng nhóm, nữ ca sĩ dành 14 tiếng/ngày trong phòng tập. “MLee không bao giờ than vãn. Việc chịu áp lực là thói quen của MLee”, Trang Pháp nhận xét.

Hồng Nhung cho biết cô tâm huyết với phần trình diễn. Diva tập luyện nhiều vũ đạo cho phần mashup Ước gì & Mưa phi trường. “Để chuẩn bị cho Công diễn 3, điều quan trọng nhất mỗi ngày của tôi là tập luyện, còn lại chăm sóc hai con. Tôi không có thời gian làm thêm việc gì khác”, nữ ca sĩ nói.

Tiết mục Ước gì của đội MLee gây ấn tượng với màn vũ đạo của 5 chị đẹp Hồng Nhung, Lệ Quyên, MLee, Huyền Baby và Trang Pháp. Phần biểu diễn của nhóm có thêm sự hỗ trợ của Lâm Bảo Châu. Nam MC mặc vest trợ diễn cho Lệ Quyên, trang phục khác hẳn dàn vũ công.

Sau tiết mục, Mỹ Linh nhận xét Hồng Nhung đã nhập cuộc chơi: “Chị Bống nhảy như các em tuổi đôi mươi, tạo ra năng lượng vui tươi”.

Tiết mục Vì sao của đội Ninh Dương Lan Ngọc được nhận xét mạo hiểm và không gây nhàm chán. Đoạn Lynk Lee biểu diễn tự dằn vặt, rơi tự do từ độ cao 2,5 m nhận được sự đánh giá cao của cố vấn và các chị đẹp.

Lynk Lee nói cô áp lực vì sợ độ cao. Suốt quá trình tập, Ninh Dương Lan Ngọc luôn bên cạnh, cỗ vũ và tiếp năng lượng cho đồng đội. “Tôi phục Lan Ngọc vì em ấy có kinh nghiệm dàn dựng sân khấu để tiết mục hài hòa và bắt mắt nhất”, Uyên Linh nhận xét trưởng nhóm.

MLee, Diệp Lâm Anh đột phá, kết quả loại bất ngờ

Ngoài biểu diễn nhóm, vòng Công diễn 3 có thêm phần dance battle. Đại diện bốn nhóm tham gia phần đấu nhảy là Khổng Tú Quỳnh, MLee, Diệp Lâm Anh và Phương Vy.

Ở phần tổng duyệt, MLee gặp tai nạn. Nữ ca sĩ cho biết cô bị ngã đập mặt xuống sàn, đau đớn và mất nhận thức trong vài phút. Đây là lần đầu cô té mạnh khi thực hiện vũ đạo.

“Tôi không dám xem vì nghe tiếng động MLee ngã quá mạnh. Tôi rất nể bốn em ở phần đấu nhảy”, Mỹ Linh nói.

Ở phần Công diễn chính thức, MLee tạo thích thú khi có phần xoạc chân, biểu diễn ấn tượng. Cô nhận lời khen khi biểu diễn như chưa hề gặp tai nạn ở buổi tổng duyệt.

Một chị đẹp ngã đập mặt xuống sàn, rơi tự do từ độ cao 2,5 m - 2

Diệp Lâm Anh, MLee, Khổng Tú Quỳnh và Phương Vy gây ấn tượng mạnh ở màn đấu nhảy.

Xuất thân từ nghề vũ công, Diệp Lâm Anh có nhiều động tác hip hop khó như nhào lộn, chống một tay xuống sàn. Màn ke đầu đặc biệt của nữ vũ công khiến khán giả và dàn cố vấn, chị đẹp bất ngờ, dành nhiều lời khen.

Phương Vy cũng tạo ấn tượng mạnh ở phần dance battle. Màn nhảy sexy, xoay đầu là hình ảnh chưa từng thấy của giọng ca Lúc mới yêu. Trước đó, nữ ca sĩ nói nhiều năm liền không dám đứng trên sân khấu vì bị body shaming sau khi sinh con gái. Tại Công diễn 3, chồng Tây và con gái có mặt ở khán đài cổ vũ Phương Vy.

Kết quả, nhóm mashup Ước gì – Mưa phi trường an toàn vào Công diễn 3. Công lớn nhờ vào trưởng nhóm MLee với 37,1% lượt bình chọn cá nhân sau màn đấu nhảy. Ba nhóm còn lại vào vòng nguy hiểm. Bốn chị đẹp dừng chân sau tập thi là Khổng Tú Quỳnh, Thanh Ngọc, Giang Hồng Ngọc và Hương Ly.

Cuối tập 9, Ninh Dương Lan Ngọc khóc. Cô quyết định dùng thẻ đen đưa một chị đẹp trở lại chương trình. Tên chị đẹp được cứu đưa ra ở tập 10.

Theo Trạch Dương (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *