Mỹ Linh lên tiếng hậu tranh cãi mặc váy ngắn nhảy sexy

Sân khấu nóng bỏng của được chia sẻ rần rần trên MXH và thu về nhiều ý kiến trái chiều.

Gần đây, diva Mỹ Linh và các nghệ sĩ trong đạp gió rẽ sóng gồm Trang Pháp, Uyên Linh, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Diệu Nhi và Khổng Tú Quỳnh thu hút sự quan tâm khi biểu diễn ở một sự kiện tại TPHCM.

Trong màn trình diễn, Mỹ Linh gây bất ngờ khi diện váy ngắn, thể hiện nhiều động tác vũ đạo gợi cảm. Thậm chí, có ý kiến gọi vui cô là “main dancer” (nhảy chính) trong nhóm vì thường xuất hiện ở vị trí trung tâm, biểu diễn vô cùng nhiệt huyết.

Mỹ Linh lên tiếng hậu tranh cãi mặc váy ngắn nhảy sexy

Trên mạng xã hội, các video về Mỹ Linh ở sự kiện nhận nhiều lượt xem, bình luận. Nhiều người sau khi xem xong đã đánh giá đây là sân khấu “táo bạo” nhất của Mỹ Linh từ trước đến nay. Bên cạnh đó, một số ý kiến nói Mỹ Linh diện trang phục không phù hợp với tuổi tác và đặc biệt là phá vỡ hình tượng chỉn chu mà Mỹ Linh đã xây dựng trong suốt 30 năm làm nghề.

Sáng 29/1, Mỹ Linh lên tiếng trên trang cá nhân về những tranh cãi. Cô cho biết nhận được những tin nhắn từ khán giả khuyên “không nên ăn mặc ngắn quá”.

Nguyên văn dòng trạng thái của Diva Mỹ Linh:

Mình mới được khán giả nhắn tin nhắc là không nên ăn mặc ngắn quá, không thích…

Mình xin cãi đấy là diễn nhóm theo đội chứ có phải một mình mình đâu. Mình từ công 1 đến giờ rất đúng kỷ luật, đúng giờ và đúng luật chơi. Đã vào team là nghe theo mọi người ai sao mình vậy. Nên mọi người cười mình cũng xin nhận thôi.

Mà mình nhảy múa rất thuộc bài đó nhé. Mọi người có biết là ngoài lúc tập với team thì mình tự ôn đi ôn lại trong đầu những gì mà biên đạo Lan Nhi hướng dẫn và dặn dò. Nên là nhảy đẹp thì khó nhưng đúng bài thì mình làm được. He he

Chúc cả nhà thứ hai đầu tuần không sân!

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *