Người Vợ Cuối Cùng vượt mốc 100 tỷ

Bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ đã chính thức vượt mốc 100 tỷ.

Mới đây, nhà sản xuất thông báo Người Vợ Cuối Cùng chính thức vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng toàn cầu sau hơn 1 tháng phát hành. Theo số liệu từ Box Office Vietnam, dự án hiện có doanh thu khoảng hơn 96 tỷ đồng tính riêng tại Việt Nam, tính đến hết trưa 8/12.

Người Vợ Cuối Cùng vượt mốc 100 tỷ

Trước đó, phim từng bị nhận xét là khó đạt mốc doanh thu 100 tỷ. Sau gần 10 ngày chính thức khởi chiếu, bộ phim cán mốc doanh thu 70 tỷ đồng. Trong tuần đầu phát hành, phim thu hơn 35 tỷ đồng. 

Thực tế, Người vợ cuối cùng ra mắt vào thời điểm không thực sự thuận lợi. Phim chọn ngày phát hành không lâu sau Đất rừng phương Nam. Nếu dự án của Nguyễn Quang Dũng không đối diện làn sóng tẩy chay, rất có thể vẫn còn hút khách tốt và cản đường tác phẩm của Victor Vũ.

Bên cạnh đó, tác phẩm ra mắt cùng thời điểm với Những kỷ nguyên của Taylor Swift. Tại Việt Nam, Những kỷ nguyên của Taylor Swift cũng đạt thành tích rất tốt với hơn 8,7 tỷ đồng trong tuần đầu.

Hiệu ứng của khán giả sau khi xem phim Người vợ cuối cùng lại không tốt. Tác phẩm nhận nhiều lời chê về nội dung cũ kỹ, không mới mẻ và còn nhiều tình tiết thiếu hợp lý. Lời thoại trong phim được viết khá khiên cưỡng nên càng khiến nhiều người đi xem về phàn nàn, thất vọng.

Ngoài ra, một số cảnh nóng trong phim cũng bị nhận xét thừa thãi, không cần thiết, chỉ mang tính câu khách, chưa thực sự để lại nhiều cảm xúc cho mạch phim. Việc dàn trải chi tiết khiến thời lượng dài (132 phút), câu chuyện trở nên lan man. Ngoài ra, diễn xuất của nam chính Thuận Nguyễn cũng không được đánh giá cao.

Người Vợ Cuối Cùng vượt mốc 100 tỷ - 1
Người Vợ Cuối Cùng vượt mốc 100 tỷ - 2

“Người vợ cuối cùng” là bộ mới nhất của đạo diễn Victor Vũ với nội dung xoay quanh tình yêu đầy bi kịch giữa Linh (Kaity Nguyễn) – người vợ lẽ nhà quan tri huyện – và chàng nông dân nghèo Nhân (Thuận Nguyễn). Ngoài bộ đôi nhân vật chính, tác phẩm hội tụ dàn diễn viên ấn tượng từ Bắc đến Nam gồm NSƯT Quang Thắng, NSƯT Kim Oanh, Đinh Ngọc Diệp, Quốc Huy, Anh Dũng,… Lấy bối cảnh làng quê Bắc Bộ thời phong kiến, “Người vợ cuối cùng” gây chú ý bởi phần nhìn đẹp, chỉn chu đậm chất Việt và nội dung đầy tính nhân văn.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *