Những sự cố bất ngờ trên sóng trực tiếp của VTV năm 2023

Diễn viên Huyền Lizzie có cú vấp ngã “để đời” trên sóng truyền hình trực tiếp VTV Awards trong khi BTV Thụy Vân bị ho khi đang dẫn Chuyển động 24h.

Huyền Lizzie vấp ngã trên sân khấu

Tối 1/1/2023, Lễ trao giải VTV Awards diễn ra nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình. 

Những sự cố bất ngờ trên sóng trực tiếp của VTV năm 2023
Huyền Lizzie vấp ngã trên sân khấu khi nhận giải.

Huyền Lizzie là nữ diễn viên được gọi tên cho hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng với vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về. Tuy nhiên, cô vô tình gặp phải sự cố vấp ngã trên sân khấu khi lên nhận giải.

Chia sẻ với VietNamNet về sự cố không may nói trên, Huyền Lizzie cho biết: “Chiếc váy của tôi quá cầu kỳ, sàn có hơi trơn. Vì quá hạnh phúc, tôi đã không may vấp ngã. Tôi muốn gửi lời cảm ơn, trân trọng tới quý vị khán giả rất nhiều vì đã đồng hành với mình năm qua”.

BTV Thụy Vân bật ho trên sóng truyền hình

Trong chương trình Chuyển động 24h trưa ngày 4/11, khán giả ngạc nhiên khi BTV Thụy Vân – người dẫn chính bật ra tiếng ho khi đang lên sóng. Đây là sự cố bất ngờ với cả nữ BTV và toàn bộ ê-kíp chương trình.

Theo đó, khi đang dẫn 3 cụm tin liền nhau, nữ BTV bị ho ra tiếng. Cô vẫn cố dẫn nốt nhưng vì không kiểm soát được cơn ho, Thụy Vân đành nói: “Xin lỗi quý vị khán giả”.

Sau đó, dù bản tin không ghi hình của người dẫn, phát phóng sự kế tiếp nhưng khán giả vẫn nghe thấy tiếng ho của nữ BTV. Sau 3 cụm tin này, BTV Sơn Lâm bất ngờ lên sóng “cứu cánh” cho đồng nghiệp của mình.

Chia sẻ với VietNamNet, BTV Thụy Vân cho hay, dù đây là sự cố bất khả kháng nhưng cô cảm thấy khá buồn vì bản tin mình đảm nhiệm không được trơn tru, trọn vẹn như thường lệ.

Trên trang cá nhân, nữ BTV cũng bày tỏ sự tiếc nuối về sự cố. Tuy nhiên, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cả người hâm mộ chia sẻ, họ thấu hiểu và thông cảm với cô bởi không ít người gặp phải trường hợp tương tự.

BTV Ngọc Bích rơi nước mắt trên sóng trực tiếp

Trong chương trình Việt Nam hôm nay phát sóng trên VTV1 chiều 13/9, khi đưa tin liên quan đến vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Hà Nội, BTV Ngọc Bích đã không kiềm chế được cảm xúc nên đã rơi nước mắt ngay trên sóng trực tiếp.

Từ khi bắt đầu dẫn chương trình, giọng đọc của BTV Bích Ngọc đã run run khi thông tin về những nạn nhân tử vong trong vụ cháy. Suốt phần lên sóng của mình, giọng cô nghẹn ngào. Khi nước mắt chực trào, BTV Bích Ngọc đã cố nén lại và chuyển sóng cho phóng viên khác để tiếp tục chương trình. Khi chuyển hình ảnh sang phần dẫn của phóng viên hiện trường, hình ảnh BTV Ngọc Bích dùng tay lau nước mắt khiến nhiều khán giả xúc động. 

Sự cố hy hữu khiến bản tin Thời sự 19h chậm 14 phút

Vào 19h ngày 26/7/2023, khán giả theo dõi Đài truyền hình Việt Nam bất ngờ khi bản tin Thời sự không được phát sóng như thường lệ. Đến 19h14′, bản tin thời sự mới xuất hiện. Ngay sau đó, trang web của VTV đã đăng tải thông báo về sự cố này. Đài Truyền hình Việt Nam cho biết bản tin Thời sự 19h phát chậm hơn 14 phút là do trục trặc kỹ thuật.

“Đài Truyền hình Việt Nam chân thành xin lỗi quý khán giả và rất mong nhận được sự thông cảm của quý vị về sự cố kỹ thuật của bản tin thời sự 19h hôm nay (26/7)”, VTV thông tin về sự cố trên website.

Hệ thống phát sóng và dự phòng bị treo vào đúng thời điểm lên sóng bản tin thời sự đã khiến Đài Truyền hình Việt Nam không thể phát sóng tại thời điểm đó. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bản tin Thời sự 19h của VTV gặp sự cố chậm giờ như vậy.

Theo Thu Nhi (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *