‘Ông xã’ Thu Quỳnh tái xuất màn ảnh, vừa tung tạo hình chính thức đã gây bão mạng

Khán giả dành sự quan tâm đến phim mới của ‘tình màn ảnh’ .

 

 là diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Anh từng 2 lần át vía Việt Anh khi cùng góp mặt trong các tựa phim truyền hình lên sóng giờ vàng. Dự án gần đây nhất của Hà Việt Dũng là Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, trong phim, anh vào vai phản diện, nhận nhiều phản ứng tích cực của khán giả. 

Trước đó, nam diễn viên làm chồng Thu Quỳnh trong phim đề tài phá án – Hành Trình Công Lý. Sau nhiều vai diễn có màu sắc mới mẻ, mới đây, Hà Việt Dũng xác nhận trở lại với vai công an “chìm”, trong phim truyền hình mới.

'Ông xã' Thu Quỳnh tái xuất màn ảnh, vừa tung tạo hình chính thức đã gây bão mạng

'Ông xã' Thu Quỳnh tái xuất màn ảnh, vừa tung tạo hình chính thức đã gây bão mạng - 1

Hà Việt Dũng gây tiếng vang trong nhiều tựa phim Việt giờ vàng.

Trên trang cá nhân, Hà Việt Dũng vừa chia sẻ poster chính thức phim truyền hình Đội Điều Tra Số 7, do đạo diễn – NSƯT Mai Hồng Phong cầm trịch. Phim được lấy cảm hứng từ các vụ án có thật của lực lượng cảnh sát điều tra. 

Trong poster, Hà Việt Dũng đứng ở vị trí trung tâm, nhân vật của anh được trang bị súng, ăn mặc “bụi bặm”. Bên cạnh Hà Việt Dũng, phim còn có sự tham gia của NSND Mạnh Cường, NSƯT Tạ Minh Thảo, diễn viên Việt Anh,… 

'Ông xã' Thu Quỳnh tái xuất màn ảnh, vừa tung tạo hình chính thức đã gây bão mạng - 2

Hà Việt Dũng là nhân vật trung tâm trong phim Đội Điều Tra Số 7.

Theo tiết lộ của Hà Việt Dũng, trong phim mới, anh sẽ vào vai đội phó của đội điều tra phá án. Vai diễn này khá giống với vai công an “chìm” Hải Triều trong phim Bão Ngầm. Để phục vụ cho nhân vật, nam diễn viên đã cạo đi mái tóc dài vốn có, cách ăn mặc cũng phải thay đổi, trở nên phong trần hơn.

'Ông xã' Thu Quỳnh tái xuất màn ảnh, vừa tung tạo hình chính thức đã gây bão mạng - 3

'Ông xã' Thu Quỳnh tái xuất màn ảnh, vừa tung tạo hình chính thức đã gây bão mạng - 4

Tạo hình phim mới của Hà Việt Dũng khiến bà xã anh không khỏi trầm trồ.

Một điều thú vị là tạo hình mới của Hà Việt Dũng khiến khán giả và cả bà xã anh không nhận ra. “Trông anh khác quá nhìn không ra, mỗi lần hắn cắt trọc là tôi thấy hoang mang”, bà xã Hà Việt Dũng chia sẻ, đồng thời dành sự động viên cho dự án mới của chồng. Hiện, phim Đội Điều Tra Số 7 chưa có lịch lên sóng cụ thể, khán giả yêu phim và người trong ngành đặt nhiều kỳ vọng vào vai diễn mới của Hà Việt Dũng.

'Ông xã' Thu Quỳnh tái xuất màn ảnh, vừa tung tạo hình chính thức đã gây bão mạng - 5

Hà Việt Dũng được kỳ vọng sẽ viết tiếp thành công của Bão Ngầm.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *