Phim của Hồng Diễm – Quang Sự mở màn: Khán giả ‘cấn’ vì như một vũ trụ khác của bộ phim từng gây sốt VTV

” đã lên sóng tập đầu tiên trên VTV3 tối qua.

Tối qua, tập đầu tiên của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3. Tập 1 mang đến cho khán giả nhiều tình tiết hấp dẫn, đồng thời giới thiệu sơ qua về dàn nhân vật đồ sộ của tác phẩm. Nữ chính của phim là Ngân Hà (Hồng Diễm), một cô gái giỏi giang, tiểu thư trong gia đình khá giả, được bố yêu thương hết mực. Ngân Hà kết hôn cùng Nghĩa (Quang Sự) – người chồng ở tập 1 hiện lên đúng hình mẫu “ông chồng quốc dân” vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà. Mẹ chồng của Hà cũng là người phụ nữ hiểu chuyện, yêu thương con dâu.

Phim của Hồng Diễm - Quang Sự mở màn: Khán giả 'cấn' vì như một vũ trụ khác của bộ phim từng gây sốt VTV
Một cảnh thân mật của Hồng Diễm và Quang Sự trong phim

Những tưởng cuộc sống của Hà toàn màu hồng, nhưng không phải. Giữa cô và mẹ dường như có một khoảng cách không thể rút ngắn, một mâu thuẫn không thể chữa lành do những tổn thương từ quá khứ. Trong quá khứ, bố của Hà (NSƯT Phạm Cường) từng phản bội mẹ cô – bà Hạ Lan (NSND Thu Hà đóng) để ngoại tình với chính bạn thân của vợ. Nỗi đau này dường như đã theo bà Hạ Lan đi suốt cuộc đời, đến khi bà già đi và trở thành một người vợ, người mẹ cay nghiệt, luôn hằn học với chồng con.

Phim của Hồng Diễm - Quang Sự mở màn: Khán giả 'cấn' vì như một vũ trụ khác của bộ phim từng gây sốt VTV - 1

 Câu chuyện phim và cả các nhân vật khiến khán giả liên tưởng nhiều tới tác phẩm Hướng dương ngược nắng trước đó. Trong kết phim Hướng dương ngược nắng, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà đóng) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường) cũng thành đôi, còn Hồng Diễm cũng thủ vai con gái yêu của NSND Thu Hà trong phim. Đáng nói, trong Hướng dương ngược nắng, NSND Thu Hà cũng vào vai người phụ nữ từng bị chồng phản bội trong quá khứ.

Phim của Hồng Diễm - Quang Sự mở màn: Khán giả 'cấn' vì như một vũ trụ khác của bộ phim từng gây sốt VTV - 2

 Ngoài 3 diễn viên là NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường và Hồng Diễm, Trạm cứu hộ trái tim còn có sự tham gia của Lương Thu Trang – nữ chính Hướng dương ngược nắng trước đó. Lương Thu Trang hứa hẹn vào vai một cô gái mưu mô, tham vọng, và cũng có những màn đối đầu căng thẳng với NSND Thu Hà như trong phim Hướng dương ngược nắng.

Ngoài những tình tiết trên, tập 1 Trạm cứu hộ trái tim gây thích thú với cuộc đánh ghen “thất điên bát đảo” của Mỹ Đình (Thúy Diễm đóng) – bạn thân của Ngân Hà. Mỹ Đình phát hiện chồng ngoại tình và đến tận quán bar – nơi anh ta tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân tình để làm loạn. Ngân Hà cũng đến phụ giúp bạn… đánh ghen và cô đã ra tay thay Ngân Hà bằng cách úp cả chiếc bánh sinh nhật lên đầu ả tiểu tam. Chứng kiến vợ lần đầu “bạo lực”, Nghĩa không khỏi sốc.

Phim của Hồng Diễm - Quang Sự mở màn: Khán giả 'cấn' vì như một vũ trụ khác của bộ phim từng gây sốt VTV - 3

Thúy Diễm gây ấn tượng trong tập 1 bởi màn đánh ghen tiểu tam

 

 

Đón xem tập 2 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay trên VTV3.

Theo Thiên Thanh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *