Phim Hàn 18+ khiến khán giả ‘ngượng đỏ mặt’ vì ngập cảnh nóng, thêm loạt lời thoại ‘người lớn’ gây sốc

Bộ phim này khiến khán giả có phần “ngại” trước độ bạo của biên kịch.

LTNS (Đã Lâu Không Yêu) là bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng 2 tập và được gắn mác 18+ bởi phần nội dung vô cùng táo bạo, đề cập trực tiếp đến chuyện phòng the, chăn gối của các cặp vợ chồng, tình nhân. Phim hiện đang dần trở nên nổi tiếng tại quê nhà nhờ hiệu ứng truyền miệng mạnh mẽ từ khán giả. Người xem dành không ít lời khen ngợi cho tác phẩm thú vị, độc đáo cũng như việc dám khai thác những chủ đề nhạy cảm của ekip làm phim này.

Phim Hàn 18+ khiến khán giả 'ngượng đỏ mặt' vì ngập cảnh nóng, thêm loạt lời thoại 'người lớn' gây sốc

Về nội dung phim, LTNS xoay quanh câu chuyện độc đáo của một cặp đôi đã quá mệt mỏi vì không thể tìm thấy “tiếng nói chung” trong chuyện chăn gối. Dù vẫn rất yêu nhau nhưng họ lại không có cảm hứng khi “làm chuyện ấy” dẫn đến những bất đồng không đáng có. Dù đã rất nỗ lực, nhưng kết quả không mấy khá quan và họ cố gắng xoay chuyển tình thế sau khi phát hiện ra cả hai đều có cảm giác thích thú khi đi “săn” các cặp đôi ngoại tình. Từ đó, họ chuyển hướng sang việc sẽ theo dõi, ghi lại bằng chứng và tống tiền những cặp đôi gian díu mập mờ với nhau.

Phim Hàn 18+ khiến khán giả 'ngượng đỏ mặt' vì ngập cảnh nóng, thêm loạt lời thoại 'người lớn' gây sốc - 1

Bằng cách khai thác một đề tài mới mẻ, tương đối nhạy cảm lại được gắn mác 18+, LTNS mang đến cảm giác thích thú kỳ lạ cho khán giả. Bên cạnh đó, nhiều người chia sẻ rằng bản thân thực sự quá sốc với độ táo bạo của biên kịch. Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi thấy phim được gắn mác 18+ nhưng những khán giả này vẫn không khỏi ngạc nhiên khi thấy những cảnh nóng và các lời thoại đề cập trực tiếp đến vấn đề tình dục. Có lẽ vì đây là một phim chiếu trên nền tảng trực tuyến, không chịu sự kiểm duyệt khắt khe của nhà đài nên các lời thoại có phần táo bạo hơn rất nhiều.

Phim Hàn 18+ khiến khán giả 'ngượng đỏ mặt' vì ngập cảnh nóng, thêm loạt lời thoại 'người lớn' gây sốc - 2

Những cảnh nóng, cảnh hôn táo bạo

Phim Hàn 18+ khiến khán giả 'ngượng đỏ mặt' vì ngập cảnh nóng, thêm loạt lời thoại 'người lớn' gây sốc - 3

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *