Phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu khiến khán giả ‘sửng sốt’, netizen ngao ngán với tóc của nam chính

Khán giả khó có thể tập trung vào diễn biến câu chuyện của bộ phim này bởi gặp trở ngại từ phần hình ảnh, tạo hình nhân vật.

lâu nay luôn nổi tiếng bởi sự chỉn chu về mặt hình ảnh, từ cổ trang đến hiện đại đều được chăm chút tỉ mỉ về tạo hình, phục trang, tóc tai, trang điểm của các nhân vật. Thậm chí không ít bộ phim còn tạo thành trào lưu ăn mặc cho giới trẻ khắp châu Á. Chính bởi vậy để tìm một bộ phim Hàn có thời trang, tạo hình xấu là điều rất khó. Nhưng khó chứ không phải không có và hiện tại, truyền hình Hàn đã xuất hiện một bộ phim như thế. Đó là Tình Ca Ảo Mộng, phim cổ trang hiện đang lên sóng trên kênh KBS.

Phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu khiến khán giả 'sửng sốt', netizen ngao ngán với tóc của nam chính

Dù không quá nổi tiếng nhưng Tình Ca Ảo Mộng được khán giả đánh giá khá cao cả về kịch bản lẫn diễn xuất của dàn diễn viên trẻ. “Tân binh khủng long” thậm chí chí còn nhận cơn mưa lời khen với màn trình diễn xuất sắc một nhân vật có hai nhân cách. Thế nhưng Tình Ca Ảo Mộng vẫn khiến khán giả có cảm giác như đây chỉ là một tác phẩm kinh phí thấp, “làm cho có” bởi phần hình ảnh quá xấu. Từ tạo hình, quần áo đến bối cảnh, góc quay hay màu phim đều khiến khán giả mất thiện cảm về tác phẩm này.

Phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu khiến khán giả 'sửng sốt', netizen ngao ngán với tóc của nam chính - 1

Dù là phim lấy bối cảnh cung đình với nhân vật chính là một thái tử chuẩn bị lên ngôi vua đã thế vị thái tử này còn có một nhân cách khác, là người chuyên thiết kế thời trang nhưng phần phục trang trong phim lại không hề đẹp cũng chẳng tạo cảm giác sang trọng. Từ hoa văn, họa tiết đến kiểu dáng những bộ Hanbok khiến khán giả không biết đây có thực sự là phim cổ trang lấy bối cảnh Joseon hay không. Đặc biệt phần tạo hình, tóc tai cũng khiến cặp đôi chính Park Ji Hoon – Hong Ye Ji trông kém sắc hẳn so với ngoài đời. Thậm chí nhìn Hong Ye Ji còn giống… nhân vật phản diện bởi lớp hóa trang của ekip.

Phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu khiến khán giả 'sửng sốt', netizen ngao ngán với tóc của nam chính - 2
Phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu khiến khán giả 'sửng sốt', netizen ngao ngán với tóc của nam chính - 3

Khiến khán giả tuyệt vọng hơn cả phải kể đến mái tóc của nam chính Park Ji Hoon. Mỗi lần anh xuất hiện với mái tóc rẽ ngôi giữa, khán giả lại lắc đầu ngao ngán và không thể tập trung vào diễn xuất của nam diễn viên trẻ. Đã thế, ekip làm phim còn liên tục lạm dụng góc quay cận mặt, từ trên xuống khiến Park Ji Hoon trông rất… đáng sợ ngay cả khi anh cười.

Phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu khiến khán giả 'sửng sốt', netizen ngao ngán với tóc của nam chính - 4

Tóc tai, trang phục của Park Ji Hoon trong phân cảnh nhân vật lên ngôi vua khiến khán giả ngao ngán
Phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu khiến khán giả 'sửng sốt', netizen ngao ngán với tóc của nam chính - 5
Ekip liên tục lạm dụng góc quay cận mặt khiến nhân vật của Park Ji Hoon trông cứ như… phản diện với tâm lý lệch lạc
Phim Hàn có tạo hình cổ trang xấu khiến khán giả 'sửng sốt', netizen ngao ngán với tóc của nam chính - 6
Ngay cả ở cảnh tươi cười, ngọt ngào thì trông cũng có phần đáng sợ

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *