Quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện, nữ ca sĩ được dự đoán nhiều nhất lại nhận giải 3

Quán quân của “Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 không phải Cú Tây Bắc như nhiều người dự đoán.

Tối 16/12, Ca sĩ mặt nạ All-star concert đã chính thức diễn ra với chiến thắng cuối cùng thuộc về Voi Bản Đôn – Anh Tú.

Cả khán đài như vỡ òa trong cảm xúc khi giây phút MC Trấn Thành và Ngô Kiên Huy công bố Voi Bản Đôn chính thức lộ diện là ca sĩ Anh Tú, tiếp theo là ca sĩ Orange – người ẩn sau lớp mascot Ong Bây Bi và cuối cùng mascot Cú Tây Bắc chính là danh ca .

Quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện, nữ ca sĩ được dự đoán nhiều nhất lại nhận giải 3
Ong Bây Bi chính là Orange
Quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện, nữ ca sĩ được dự đoán nhiều nhất lại nhận giải 3 - 1
Anh Tú là Voi Bản Đôn
Quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện, nữ ca sĩ được dự đoán nhiều nhất lại nhận giải 3 - 2
Danh ca Hương Lan là Cú Tây Bắc

Sau hành trình dài thì giây phút trông đợi nhất đã đến, với tổng số bình chọn là 183,324 tương đương 45,4%, chiếc cúp Mặt nạ vàng cùng với 300 triệu đồng đã được trao cho Quán Quân là Voi Bản Đôn –Anh Tú.

Chia sẻ cùng chương trình, Voi Bản Đôn – Anh Tú bày tỏ: “Cảm ơn tất cả mọi người vì luôn yêu thương tất cả các mascot, trong đó có Voi Bản Đôn – người bạn đồng hành cùng Tú suốt chặng đường dài. Tham gia chương trình thật sự là khoảng thời gian quá huy hoàng đối với Anh Tú và đây là tình cảm mà Tú vô cùng trân quý. Tú sẽ nhỡ mãi những cái comment, nhớ mãi những khuôn mặt đã thương yêu Voi Bản Đôn.

Không chỉ riêng mình, Ca sĩ mặt nạ sẽ là cột mốc đối với bất kì nghệ sĩ nào tham gia chương trình. Các bạn khán giả chính là động lực cực lớn và cũng là một điều phi thường đối với mình, giúp mình bước qua được giới hạn bản thân. Và chính tại chương trình, mình có được một kim chỉ nam để có thể bứt phá hơn, chứng mình bản thân mình và cống hiến hết tâm huyết với nghề”.

Quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện, nữ ca sĩ được dự đoán nhiều nhất lại nhận giải 3 - 3

Quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện, nữ ca sĩ được dự đoán nhiều nhất lại nhận giải 3 - 4

Anh Tú là Quán quân của chương trình

Theo sau đó, Ong Bây Bi – Orange nắm giữ 30,3% tổng số bình chọn và trở thành Á Quân của chương trình, ngoài kỷ niệm chương, Ong Bây Bi – Orange còn nhận được 200 triệu đồng đến từ nhà sản xuất.

Cuối cùng giải 3 thuộc về Cú Tây Bắc – Danh ca Hương Lan với tổng số bình chọn là 98,219 tương đương 24,3% nhận được kỷ niệm chương của chương trình, cùng 100 triệu đồng từ nhà sản xuất.

Xuất hiện tại sân khấu đặc biệt với sự tham dự của hàng ngàn khán giả, Cú Tây Bắc – Danh ca Hương Lan gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ hành trình của mình.

Quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện, nữ ca sĩ được dự đoán nhiều nhất lại nhận giải 3 - 5

Orange nhận giải Á quân
Quán quân Ca sĩ mặt nạ lộ diện, nữ ca sĩ được dự đoán nhiều nhất lại nhận giải 3 - 6
Hương Lan nhận giải 3

Chia sẻ cùng chương trình, Cú Tây Bắc – danh ca Hương Lan hào hứng bày tỏ: “Đối với Hương Lan, Ca sĩ mặt nạ như một chương trình âm nhạc đặc biệt để bản thân cống hiến những gì hay nhất mà mình chưa bao giờ có cơ hội thể hiện đến khán giả. Đây chính là niềm vui to lớn của Hương Lan, hơn hết với mong muốn mang âm nhạc của mình đến gần hơn những người trẻ, để các bạn thấy được ngọn lửa đam mê của một người làm nghề sân khấu đã U70 mà vẫn còn cháy như thế. Qua đó hy vọng các em, các bạn có thể nhìn lại, cũng như nối bước chân mình tiếp tục cống hiến cho nghề, đem đến khán giả nhiều điều tuyệt vời hơn nữa”.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *