Sao nữ có tạo hình đỉnh nhất sự nghiệp dù cả phim mặc đúng 1 bộ đồ, ngầu xuất sắc nhờ đổi kiểu tóc

Sao nữ này được khen ngợi cả tạo hình lẫn diễn xuất ở phim mới.

’s Game (Trò Chơi Sinh Tử) hiện vẫn đang là tựa phim gây sốt toàn cầu, đứng vị trí thứ 2 về lượng người xem trên thế giới tại nền tảng phát hành của nó. Phim mang đến một bữa đại tiệc diễn xuất hoàn hảo cùng cốt truyện xuất sắc đầy tính nhân văn về sự sống con người. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Park So Dam, nữ diễn viên tài năng từng bị gián đoạn sự nghiệp vì căn bệnh ung thư.

Sao nữ có tạo hình đỉnh nhất sự nghiệp dù cả phim mặc đúng 1 bộ đồ, ngầu xuất sắc nhờ đổi kiểu tóc

Trong phim Park So Dam vào vai thần Chết, cô cảm thấy bị xúc phạm bởi thái độ coi thường mạng sống của Choi Yi Jae (Seo In Guk) khi anh ta tự tử nên đã quyết định trừng phạt Yi Jae bằng trò chơi sinh tử. Cô khiến Yi Jae liên tục phải trải qua cái chết nhiều lần khác nhau bằng những cách thức và cuộc đời khác nhau, cho tới khi Yi Jae có thể đấu tranh để giành lại sự sống cho chính mình.

Bất chấp sức nặng của vai diễn, Park So Dam đã mang đến một màn trình diễn hoàn hảo, thể hiện đầy đủ sức nặng của nhân vật Thần Chết. Thêm vào đó dù thể loại giả tưởng đầy thử thách lại thêm những cảm xúc vô cùng nặng nề của nhân vật, diễn xuất của Park So Dam vẫn đầy thuyết phục, giúp đẩy bộ phim lên tới cao trào.

Sao nữ có tạo hình đỉnh nhất sự nghiệp dù cả phim mặc đúng 1 bộ đồ, ngầu xuất sắc nhờ đổi kiểu tóc - 1
Sao nữ có tạo hình đỉnh nhất sự nghiệp dù cả phim mặc đúng 1 bộ đồ, ngầu xuất sắc nhờ đổi kiểu tóc - 2

Không chỉ diễn xuất, ngay cả diện mạo của Park So Dam cũng nhận về nhiều lời khen ngợi. Vốn dĩ sao nữ họ Park không được đánh giá cao về nhan sắc, cô chưa bao giờ được xếp vào hàng mỹ nhân màn ảnh. Nhưng đến với tác phẩm này, So Dam lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ngoại hình của mình.

Dù từ đầu đến cuối chỉ xuất hiện với bộ trang phục đen đại diện cho sự chết chóc nhưng Park So Dam vẫn đầy cuốn hút mỗi lần xuất hiện. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn được vuốt keo, tạo kiểu đi kèm lớp trang điểm tông trầm khiến cho Park So Dam đẹp hơn bao giờ hết, vô cùng thần thái, sắc lạnh.

Sao nữ có tạo hình đỉnh nhất sự nghiệp dù cả phim mặc đúng 1 bộ đồ, ngầu xuất sắc nhờ đổi kiểu tóc - 3
Sao nữ có tạo hình đỉnh nhất sự nghiệp dù cả phim mặc đúng 1 bộ đồ, ngầu xuất sắc nhờ đổi kiểu tóc - 4

Park So Dam trông thần thái, cuốn hút hơn hẳn nhờ tạo hình này

 

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *