Sẽ có 3 nam thần cầm mic cùng Trấn Thành dẫn Sóng 24, netizen thi nhau đồn đoán người ấy là ai?

– chương trình phát sóng đêm Giao thừa xuân Giáp Thìn vừa rục rịch hé lộ thông tin sẽ có 3 nam thần điển trai đứng chung sân khấu với MC .

Sóng – chương trình giải trí đêm Giao thừa Top 1 YouTube Trending 6 năm liền sắp trở lại với Sóng 24 sẽ phát sóng vào Giao thừa xuân Giáp Thìn sắp tới. Đáp lại sự mong chờ của khán giả, Sóng 24 rục rịch hé lộ thông tin: sẽ có 3 nam thần điển trai cầm mic cùng Trấn Thành dẫn dắt chương trình.

Sẽ có 3 nam thần cầm mic cùng Trấn Thành dẫn Sóng 24, netizen thi nhau đồn đoán người ấy là ai?

 Trong suốt 6 năm qua, đồng hành cùng Trấn Thành – MC cầm trịch vị trí người dẫn chương trình Sóng thường là dàn mỹ nhân gồm những nữ nghệ sĩ xinh đẹp nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Nhưng năm nay, chương trình đặc biệt “chơi lớn” mời tới bộ 3 nam thần đảm nhiệm vai trò đồng hành dẫn dắt cùng MC chính. Các nam thần cầm mic dẫn Sóng 24 không chỉ là những người có khả năng dẫn dắt duyên dáng, lưu loát mà còn phải là những gương mặt nghệ sĩ trẻ ấn tượng và bản thân họ trong năm qua cũng mang đến cho khán giả câu chuyện thú vị, truyền cảm hứng tích cực.

Sẽ có 3 nam thần cầm mic cùng Trấn Thành dẫn Sóng 24, netizen thi nhau đồn đoán người ấy là ai? - 1

Nhiều năm liền, Trấn Thành thường dẫn Sóng cùng các mỹ nhân

Điểm mới đầu tiên của Sóng 24 vừa công bố đã thu hút spotlight cực mạnh, fan xôn xao đồn đoán danh tính 3 nam thần. Chương trình còn tiết lộ 3 hashtag tương ứng với mỗi nhân vật gồm: #Quanquan, #Ngoisaotoannang, #Rapper. Với 3 hashtag này, khán giả đã đưa ra hàng trăm dự đoán. Cộng đồng fan Rap Việt, The Masked Singer Vietnam háo hức dự đoán những cái tên được yêu thích như: Double2T, Rhyder, 24k Right, Anh Tú, Hoàng Dũng…, cũng có fan dự đoán rapper giữ vị trí co-host có thể là Karik, B Ray, Big Daddy hay HIEUTHUHAI. Tuy nhiên, tất cả vẫn là ẩn số và các thông tin lộ diện sẽ được nhà sản xuất tiết lộ với khán giả vào ngày ghi hình 23/1 sắp tới.

Sóng 24 sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, ON Vie DRAMAS và VieON vào đúng đêm Giao thừa Tết Giáp Thìn 2024.

Theo TTT (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *