Thái Sơn sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu ở Táo Quân 2024?

Thực hư việc sẽ đảm nhiệm vai Bắc Đẩu ở 2024 đã có lời giải đáp.

Thái Sơn sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu ở Táo Quân 2024?
Thái Sơn từng tham gia Táo Quân 2023. 

Thái Sơn là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình qua Gala Cười 2023, các phim truyền hình Dưới bóng cây hạnh phúc, Biệt được đen, Cuộc chiến không giới tuyến và anh cũng từng tham gia vai nhỏ trong Táo Quân 2023.

Lối diễn duyên dáng của Thái Sơn, đặc biệt là sự biến hóa của anh qua vai Tú ‘ỏn ẻn’ trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc cũng như các tiết mục hài ăn khách kết hợp với Cường Cá khiến nhiều khán giả đề xuất Thái Sơn đảm nhiệm vai cô Đẩu vốn đã trở thành thương hiệu của NSND Công Lý trong mỗi chương trình Táo Quân. 

Tuy nhiên, trả lời VietNamNet Thái Sơn cho biết anh mới nhận lời tham gia Gala Cười 2024 (sẽ ghi hình tối 26/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội – PV) cùng 1 chương trình Tết khác mà không tiết lộ gì thêm. Đại diện của VFC cho biết hiện cũng chưa có thông tin gì cụ thể về Táo Quân 2024.

Thái Sơn sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu ở Táo Quân 2024? - 1

Thái Sơn sẽ tham gia Gala Cười 2024 ghi hình tối 26/12. 

Theo kế hoạch, phải sau khi sản xuất xong Gala Cười 2024, ê kíp mới bắt tay vào tập luyện cho Táo Quân 2024 (nếu có), dự kiến sẽ khởi động trong tháng 1 tới, trước Tết Nguyên Đán 1 tháng. 

Cùng với Ngọc Hoàng và Nam Tào, Bắc Đẩu được là linh hồn của Táo Quân và mang đậm dấu ấn của NSND Công Lý. Tuy nhiên tình sức khỏe không cho phép nên Táo Quân 2023, Công Lý tái xuất với vai Bắc Đẩu nhưng thoại và xuất hiện rất ít. 

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *