Thêm một phim Việt chiếu Tết ngập cảnh nóng

Trở lại đường đua phim điện ảnh dịp Tết Giáp Thìn, đạo diễn Lê Hoàng mang đến chuyện tình chú cháu gian díu ngập cảnh nóng. “Trà” có sự góp mặt của NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Việt Hương và Đoàn Trinh.

Ngày 18/1, nhà sản xuất Trà công bố teaser trailer chính thức. Phim bắt đầu bằng lời thuật lại tiểu sử của nhân vật Trà (Đoàn Trinh đóng). Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Lê Hoàng xây dựng hình ảnh nhân vật Trà có những điệu nhảy phức tạp trong vũ trường. Phân đọan gợi lại bộ phimGái nhảy gây sốt một thời.

Thêm một phim Việt chiếu Tết ngập cảnh nóng
Tạo hình của Trương Minh Quốc Thái và Việt Hương trong Trà.

Thông qua lời kể của nhân vật, NSƯT Trương Minh Quốc Thái là cứu tinh của nữ chính, giúp Trà thoát khỏi cuộc sống đen tối. Sau đó, sự xuất hiện của Trà tại nhà của Việt Hương, sự sửng sốt của Trương Minh Quốc Thái ở cuối phim cho thấy chuyện tình chú cháu ở đầu phim là mối quan hệ gian díu, mập mờ.

Theo nhà sản xuất, Trương Minh Quốc Thái đóng vai chồng của Việt Hương. Tạo hình của Việt Hương là người phụ nữ trung niên giàu có và quyền lực.

Bên cạnh đó, cảnh nóng giữa diễn viên Người đàn bà yếu đuối và Đoàn Trinh gây chú ý. Lê Hoàng tiếp tục mạnh tay mang chuyện tình chú – cháu đến khán giả với cách kể chuyện sốc, mang đậm thương hiệu của nam đạo diễn.

Thêm một phim Việt chiếu Tết ngập cảnh nóng - 1

Trương Minh Quốc Thái có chuyện tình chú cháu với Đoàn Trinh trong phim chiếu Tết.

Ở tuổi U50, Trương Minh Quốc Thái được khen phong độ ngoại hình, khả năng diễn xuất. Về việc nhận vai chuyện tình chú cháu, nam diễn viên nói anh gật đầu vì đây là phim của Lê Hoàng.

“Đây là dòng phim tôi thích và theo đuổi từ ngày vào nghề. Khi được đạo diễn Lê Hoàng mời vào vai Hải và được đọc kịch bản trước mặt anh ấy thì còn gì bằng. Ngoài ra, nhân vật với tình huống trớ trêu mang đủ cung bậc cảm xúc mang lại sự hứng thú cho tôi”, NSƯT Trương Minh Quốc Thái chia sẻ.

Ngoài cảnh nóng của chuyện tình chú – cháu, teaser có nhiều phân đoạn bạo lực, cảnh nữ chính bị xô ngã thô bạo, bị tác động vật lý, gợi số phận u tối của nhân vật.

Đạo diễn Lê Hoàng được biết đến với những bộ phim hiện thực sâu cay, phản ánh mặt trái xã hội nhưGái nhảy, Trai nhảy, Nữ tướng cướp, Ai xuôi vạn lý… Trở lại đường đua phim chiếu Tết, anh tiếp tục làm phim phản ánh mặt trái của xã hội là vấn đề ngoại tình.

Lê Hoàng trở lại giữa lúc nhiều đạo diễn đầu tư phim chiếu Tết Giáp Thìn, bao gồm Mai (Trấn Thành), Cua lại chị bầu (Nhất Trung) và Sáng đèn (Hoàng Tuấn Cường).

Theo Trạch Dương (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *