Trấn Thành, Tóc Tiên diễn sâu lừa khán giả?

Khán giả cho rằng , diễn sâu, đánh lạc hướng người xem. Tuy nhiên lại khiến chương trình kém sức hút.

Mùa 2 chương trình The Masked Singer vừa khép lại với chiến thắng của Voi Bản Đôn – Anh Tú. Dù hiệu ứng mùa 2 không hot như mùa 1 nhưng ngôi vị quán quân của Anh Tú nhận được sự đồng tình lớn từ khán giả. 

Một trong những lý do khiến mùa 2 giảm sức hút được cho là đến từ dàn cố vấn cũ từ mùa 1 gồm Tóc Tiên – Trấn Thành. Trên sóng chương trình mùa 2, Tóc Tiên nói: “Năm nay đúng là đẳng cấp của khó. Tôi không dám mạnh miệng như trước, phải che lỗ tai lại”.

Trấn Thành cũng lên tiếng thanh minh: “Rõ ràng các cố vấn ở đây đều không có manh mối gì về ca sĩ giấu mặt. Mọi người đừng nghĩ chúng tôi diễn. Mọi người biết không, họ (ca sĩ giấu mặt) thậm chí còn không đi vệ sinh chung với chúng tôi. Ngay cả chị ở căng tin đưa cơm cho nghệ sĩ suốt hơn một tháng cũng không biết ai là ai”.

Trấn Thành, Tóc Tiên diễn sâu lừa khán giả?

Tuy nhiên theo nhiều ý kiến khán giả, họ cho rằng Trấn Thành và Tóc Tiên đều biết các mascot là ai nhưng vẫn ‘diễn sâu’, đánh lạc hướng người xem. Điều này phần nào giảm đi sức hút của chương trình. 

Mới đây, Trấn Thành đã ngầm thừa nhận việc anh thực sự biết các mascot là ai ngay từ đầu.

Theo đó, trong buổi ra mặt sản phẩm âm nhạc mới của Bố Gấu – Hoàng Hải, Trấn Thành đã tiết lộ chính anh đã hiến kế để chương trình Ca sĩ mặt nạ mời Hoàng Hải tham gia mùa 2. 

Thời đó ở miền Bắc, anh Hải ‘super hot’, đi show không ngừng nghỉ và được mệnh danh ‘hoàng tử tình ca’. Một thời gian sau anh biến mất khiến tôi thắc mắc. Ban tổ chức từng hội ý, hỏi tôi có biết ai hát hay ở Việt Nam không vì tôi nghe nhạc nhiều. Tôi đưa ra nhiều cái tên và Hoàng Hải là một trong những người tôi đề xuất đầu tiên. Phải có người này chương trình mới hấp dẫn, có cái để coi…” – Trấn Thành nói.

Trấn Thành, Tóc Tiên diễn sâu lừa khán giả? - 1

Ngoài ra, trong một bài phỏng vấn trên Tiền Phong mới đây, Voi Bản Đôn – Anh Tú cũng mong khán giả cảm thông với dàn cố vấn. “Nếu như trong trường hợp cố vấn nói thẳng tên nghệ sĩ còn gì hay. Format chương trình đoán nghệ sĩ cho đến tận lúc lộ mặt, làm thông tin nhiễu loạn, để khán giả nghe, bàn tán thật nhiều, đấy mới là điều hay. Nếu vòng đầu anh Trấn Thành nói thẳng tên Anh Tú, Orange… liệu vòng hai còn ai xem.

Cố vấn viên đã phải vận dụng hết khả năng để nghĩ ra những cái tên nghệ sĩ, đưa ra đặc trưng trong giọng hát của một vài ca sĩ giống nhau, thao túng tâm lý người xem. Đó là điều khó khăn ban cố vấn phải làm” – Voi Bản Đôn Anh Tú chia sẻ.

Anh Tú cho biết với tai nghe của Trấn Thành, chị Tóc Tiên, đoán giọng hát là điều quá dễ với họ.

Trấn Thành, Tóc Tiên diễn sâu lừa khán giả? - 2

Khán giả cho rằng việc Trấn Thành, Tóc Tiên ‘diễn sâu’ là do kịch bản và yêu cầu của chương trình, tuy nhiên đều này cũng phần nào ảnh hưởng đến cảm xúc người xem.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *