Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đóng vai phụ mà được ưu ái vị trí center, nữ chính tỏ rõ thái độ khó chịu?

trở thành chủ đề khiến nhiều netizen tranh cãi khi tham gia loạt hoạt động quảng bá cho bộ phim “Điều thứ 20”.

Sau khi bộ phim Điều thứ 20 do Trương Nghệ Mưu làm đạo diễn được công bố, nhiều người đã dành “cơn mưa” lời khen cho màn hóa thân người mẹ khiếm thính của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ diễn viên đã trở thành tâm điểm của tranh cãi khi tham gia hoạt động quảng bá cùng đoàn phim.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đóng vai phụ mà được ưu ái vị trí center, nữ chính tỏ rõ thái độ khó chịu?
Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý khi tham gia bộ phim Tết của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh được giới thiệu chỉ giữ một vai phụ trong phim trong khi vai chính được trao cho Cao Diệp, Lôi Giai Âm và Mã Lệ. Tuy nhiên, theo 163, tên của cô thường được xếp trên trong các bài viết về Điều thứ 20, dẫn đến việc nhiều netizen nghi ngờ ngôi sao 8X muốn cướp spotlight của dàn nữ chính.

Đỉnh điểm, trong buổi họp báo ngày 12/1, Triệu Lệ Dĩnh thậm chí xuất hiện ở vị trí trung tâm của cả ekip, đứng giữa đạo diễn Trương Nghệ Mưu và nam chính Lôi Giai Âm. Trong khi đó, những cái tên như Cao Diệp, Mã Lệ bị đẩy ra hai phía. Nếu không tìm hiểu về kịch bản, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng Triệu Lệ Dĩnh mới là ngôi sao chính của dự án.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đóng vai phụ mà được ưu ái vị trí center, nữ chính tỏ rõ thái độ khó chịu? - 1

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đóng vai phụ mà được ưu ái vị trí center, nữ chính tỏ rõ thái độ khó chịu? - 2

Triệu Lệ Dĩnh bị nhiều netizen nghi ngờ muốn chiếm vị trí trung tâm của dàn nữ chính.

Một số netizen đã chia sẻ lại biểu cảm có phần thất thần, chán nản của Mã Lệ khi nghe Triệu Lệ Dĩnh phát biểu trong sự kiện. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên không hài lòng khi bị bạn diễn làm lu mờ. Một số khác còn chỉ ra rằng chỉ duy nhất Triệu Lệ Dĩnh là người cố tình diện trang phục nổi bật, trong khi các ngôi sao khác đều chọn quần áo rất giản dị khi tham gia buổi giao lưu với truyền thông.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đóng vai phụ mà được ưu ái vị trí center, nữ chính tỏ rõ thái độ khó chịu? - 3

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đóng vai phụ mà được ưu ái vị trí center, nữ chính tỏ rõ thái độ khó chịu? - 4

Biểu cảm của Mã Lệ khi nghe Triệu Lệ Dĩnh trả lời báo chí gây chú ý.
Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi đóng vai phụ mà được ưu ái vị trí center, nữ chính tỏ rõ thái độ khó chịu? - 5
Triệu Lệ Dĩnh khiến MXH bùng nổ với vai diễn khó nhất sự nghiệp, hút 110 triệu view mà không cần nói câu nào

Trong buổi họp báo, Triệu Lệ Dĩnh cũng là cái tên thu hút sự quan tâm của đông đảo các đơn vị báo chí. Người đẹp chia sẻ Điều thứ 20 là một trải nghiệm thú vị với bản thân, giúp cô học hỏi được nhiều điều trong nghề diễn xuất. Trên mạng xã hội, cái tên Triệu Lệ Dĩnh cũng liên tục lọt vào các chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội Weibo. Trong khi đó, dàn diễn viên chính của phim không tạo nhiều điểm nhấn.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ bênh vực việc Triệu Lệ Dĩnh thu hút truyền thông là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cô hiện là một trong những ngôi sao giải trí được yêu thích bậc nhất tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, màn hóa thân của nữ diễn viên trong Điều thứ 20 cũng khiến nhiều người bất ngờ, khác hoàn toàn với những vai diễn trước đó của cô.

Điều thứ 20 đánh dấu sự quay trở lại của đạo diễn lỗi lạc Trương Nghệ Mưu trong cuộc đua phòng vé dịp Tết năm nay. Nội dung phim xoay quanh công tố viên Hàn Minh quyết tâm vào làm việc ở văn phòng luật thành phố. Trong lúc đang đi tàu, anh tình cờ vướng vào một vụ án gây tranh cãi. Song ở nhà, gia đình anh trớ trêu thay cũng mắc phải một rắc rối khác.

Theo Được Được (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *