Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18

Phim sinh tồn của chính thức tung teaser đầu tiên, hé lộ tạo hình phản diện ấn tượng.

Tối 23/2, dự án Móng Vuốt đã chính thức tung teaser trailer đầu tiên dài gần 1 phút, hé lộ nhiều phân đoạn gay cấn về nhóm nhân vật người bị ác thú truy đuổi. Trong đó, nổi bật là 2 nhân vật chính do Tuấn Trần và Thảo Tâm thủ vai.

 

Ngay từ những giây đầu tiên của teaser, Thảo Tâm đã có một quyết định “xốc nổi” khiến cô phải trả giá bằng việc bị một con gấu lớn truy đuổi, phải tìm nơi ẩn nấp. Còn với Tuấn Trần, nhân vật của anh cũng liên tục rơi vào tình huống nguy hiểm hết lần này tới lần khác. Trong một cảnh phim, diễn viên còn khiến người xem thót tim khi bị con gấu kéo đi, chỉ biết kêu gào trong vô vọng.

Ngoài ra, các nhân vật khác cũng có những phân đoạn đáng chú ý. Chẳng khá hơn bạn mình bao nhiêu, Quốc Khánh còn thê thảm hơn khi phải nằm đau đớn một chỗ với vết thương hiểm sâu. Rocker Nguyễn ấn tượng với hành động vừa “soái” vừa ngầu, dùng bình xịt phun lửa thẳng vào con quái thú để bảo vệ các bạn.

Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18

Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18 - 1

Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18 - 2

Gi A Nguyễn sẽ cho khán giả chiêm ngưỡng một body cực phẩm ngoài gương mặt điển trai và ánh mắt nói lên được mọi điều! Cùng thu hút không kém là 2 cô gái xinh đẹp Naomi và Ceri Thu Hà, ngoài những biểu cảm trong giờ phút sinh tử, họ cũng là những ẩn số được “ém” lại để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả lúc xem phim.

Tuấn Trần tơi tả vì bị ác thú truy đuổi trong phim mới của đạo diễn Em Chưa 18 - 3

Dự án được đạo diễn bởi Lê Thanh Sơn, người từng nổi tiếng với hiện tượng phòng vé Em Chưa 18. Nội dung phim lấy bối cảnh một chuyến dã ngoại vui vẻ trong rừng sâu của một nhóm bạn 7 người. Sự cố đến khi họ gặp một con thú khát máu bất ngờ tấn công mình.

Móng Vuốt dự kiến phát hành từ 5/4.

Theo Được Được (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *