10 phim hot nhất MXH năm 2023: Nhà Bà Nữ bất ngờ vắng mặt, Trấn Thành vẫn có tác phẩm lọt top

Bảng xếp hạng 10 phim hot nhất trên mạng xã hội Việt Nam năm qua gây bất ngờ khi thiếu vắng Nhà Bà Nữ.

Ngày 21/12, trang YouNet Media đã tung ra bảng xếp hạng những từ khóa hot nhất mạng xã hội năm qua.

Năm qua, lĩnh vực Phim ảnh chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt “bom tấn” được đầu tư chỉn chu cả truyền hình lẫn phim chiếu rạp, thu hút lượng quan tâm đông đảo của người dùng với hơn 389 chủ đề phim ảnh, tạo ra hơn 16M thảo luận, 320M tương tác từ 6K khán giả.

10 phim hot nhất MXH năm 2023: Nhà Bà Nữ bất ngờ vắng mặt, Trấn Thành vẫn có tác phẩm lọt topNhững từ khóa phim ảnh hot nhất MXH Việt năm qua.

Trong đó, ở mảng Nam, Đất rừng phương Nam (bản điện ảnh), Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh, Gia đình mình vui bất thình lình là TOP 3 tác phẩm “tâm điểm thảo luận” với lượng thảo luận lần lượt là: 1,08M thảo luận, 1,05M thảo luận và 744,8K thảo luận. Đây là một tín hiệu đáng mừng, cho thấy các tác phẩm phim ảnh trong nước đang dần trở nên “nặng ký” hơn trong lòng khán giả Việt. Ngoài ra, nhà đài VTV năm nay còn có thêm 1 tác phẩm truyền hình ghi dấu ấn với khán giả Việt là bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao ở vị trí TOP 6.

10 phim hot nhất MXH năm 2023: Nhà Bà Nữ bất ngờ vắng mặt, Trấn Thành vẫn có tác phẩm lọt top - 1

Bên cạnh đó, các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ cũng rất được lòng cộng đồng mê phim khi có đến 05 tác phẩm góp nhiệt vào độ sôi nổi của lĩnh vực Phim ảnh năm qua, gồm: phim cổ trang Trường Nguyệt Tẫn Minh – Top 4, phim ngôn tình chuyển thể Vụng trộm không thể giấu – Top 5, phim Trường tương tư – Top 7, phim Dĩ ái vi doanh – Top 8 và phim Vân Chi Vũ – Top 9.

10 phim hot nhất MXH năm 2023: Nhà Bà Nữ bất ngờ vắng mặt, Trấn Thành vẫn có tác phẩm lọt top - 2
10 phim hot nhất MXH năm 2023: Nhà Bà Nữ bất ngờ vắng mặt, Trấn Thành vẫn có tác phẩm lọt top - 3

Trước đó, Google vừa công bố danh sách 10 phim điện ảnh được tìm kiếm nhiều nhất 2023 tại Việt Nam.

Trong top 10 của chủ đề “Phim chiếu rạp”, có 6/10 phim Việt góp mặt trong danh sách. Dẫn đầu là “Nhà bà Nữ”, “Chị chị em em 2”, “Đất rừng phương Nam”, “Người vợ cuối cùng”, “Lật mặt 6”, “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”. Các phim nước ngoài được khán giả Việt quan tâm gồm: “Oppenheimer”, “Xứ sở các nguyên tố”, “Avatar 2”, “Conan movie 26”.

10 phim hot nhất MXH năm 2023: Nhà Bà Nữ bất ngờ vắng mặt, Trấn Thành vẫn có tác phẩm lọt top - 4TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *